ดูหนังออนไลน์ Star Wars ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Star Wars ดูหนังhd หนังhd

ฮอลลีวูด รีพอร์ตเตอร์ เรียกตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ความคิดถึงที่เต็มเปี่ยม”

ดูหนังออนไลน์ โดยยกย่องทั้งเก่าและใหม่ผสมปนเปกัน Empire รู้สึกประทับใจกับความต่อเนื่องของภาพยนตร์เรื่องแรก—”ความรู้สึกของ Star Wars คลาสสิก”—แต่สังเกตเห็นการไม่มี Hamill, Ford และ Fisher และคาดเดาถึงความสำคัญของตัวละครใหม่ เดอะการ์เดียนเขียนว่าการใช้การประโคม Star Wars โดยจอห์นวิลเลียมส์ตอกย้ำความภักดีของแบรนด์ในหมู่แฟน ๆ ในเดือนเมษายน Ridley, Boyega, Isaac, Driver, Serkis, Domhnall Gleeson และ Max von Sydow ได้รับการประกาศให้เป็นส่วนหนึ่งของนักแสดง ขณะที่ฟอร์ด ฮามิลล์ ฟิชเชอร์ แอนโธนี่ แดเนียลส์ ปีเตอร์ เมย์ฮิว และเบเกอร์กลับมารับบทเดิมจากไตรภาคดั้งเดิม ในเดือนมิถุนายน มีการประกาศรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติม Lupita Nyong’o และ Gwendoline Christie เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทบาทของเขา Hamill ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลและนักโภชนาการตามคำขอของผู้ผลิต ซึ่งต้องการให้เขาดูเหมือนลุคที่แก่กว่า ตอนแรก Abrams พิจารณาใช้แดเนียลส์ในบทบาทเสียงสำหรับ C-3PO เท่านั้น แต่แดเนียลส์เลือกที่จะชดใช้บทบาททางร่างกายเช่นกัน ทีมผู้ผลิตสร้างชุด C-3PO ใหม่เพื่อรองรับเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

นอกจากนี้ ในคอนเซปต์อาร์ตดั้งเดิม Anakin Skywalker ถูกวางแผนให้กลับมาเป็น Force Ghost แต่แผนสุดท้ายล้มเหลว เมื่อไคโล เรนรู้เรื่องการทรยศและการหลบหนีของฟินน์ เขาบ่นว่าเฟิร์สออร์เดอร์ขาดกองทัพโคลน ซึ่งคงจะซื่อสัตย์อย่างแน่นอน นี่คือการอ้างอิงถึง Clone Army ที่ใช้โดย Old Republic และต่อมาคือ Galactic Empire ใน Star Wars Episodes II และ III และอาจเป็น IV แม้ว่า Star Wars Episode VII จะเป็นบทใหม่เอี่ยมสำหรับผู้ชมและผู้ชมภาพยนตร์ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ – เช่นเดียวกับภาคต่อของไตรภาคที่จะมาถึงทั้งหมด – ได้รับการพูดถึงในหมู่แฟน ๆ มานานกว่า 30 ปี ในเดือนพฤษภาคม 2013 ได้มีการเปิดเผยว่าการผลิต Episode VII จะเกิดขึ้นในสหราชอาณาจักร ภาพยนตร์อีกหกเรื่องของแฟรนไชส์สตาร์ วอร์สได้รับการผลิตบางส่วนในสหราชอาณาจักร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสตูดิโอ Elstree, Shepperton, Leavesden, Ealing และ Pinewood นักแสดง Star Wars Mark Hamill, Harrison Ford, Carrie Fisher, Ewan McGregor, Billy Dee Williams และ Samuel L. Jackson ต่างก็มีความสนใจที่จะกลับมาแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่แม้ว่านักแสดงส่วนใหญ่ยังไม่ได้รับการยืนยันจากแหล่งของ Lucasfilm

ดูหนังออนไลน์ เรย์เรียกเร็นว่าเป็นสัตว์ประหลาดแล้วจึงยิงเขาด้วยบลาสเตอร์ของเธอ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ แต่เร็นผลักเรย์ออกไปโดยแรงผลักเธอไปที่ต้นไม้ เร็นกล่าวหาฟินน์อย่างโกรธจัดว่าเป็นคนทรยศ ส่วนฟินน์ก็ดึงไลท์เซเบอร์เก่าของลุคออกมาแล้วโจมตีเขาด้วยความโกรธ เร็นได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้ว มีเลือดออกจากช่องท้องจากบาดแผลที่นักธนู แต่ถึงอย่างนั้นมันก็มากเกินไปสำหรับฟินน์ ฟินน์จัดการแผลที่เฉียบแหลมให้เขาได้ แต่เรนก็เอาชนะอดีตสตอร์มทรูปเปอร์อย่างรวดเร็วและจัดการอาการบาดเจ็บสาหัสที่หลังของเขา Ren พยายามใช้ telekinesis หยิบไลท์เซเบอร์ที่ปู่ของเขาสร้างขึ้น แต่มันต้านทานการดึงของเขาและบินไปหา Rey ที่ตื่นขึ้นจากอาการมึนงงของเธอแทน

Finn อยู่ในอาการโคม่าในตอนท้ายของหนัง ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการต่อสู้กับ Kylo Ren เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าเขาจะหายเป็นปกติในภาพยนตร์เรื่องต่อไปหรือไม่ หรือจะต้องได้รับความช่วยเหลือจากฮีโร่คนอื่น à la Han Solo-in-carbonite ก่อน แสงจากดาวที่กำลังจะตายส่องผ่านหน้าต่างเมื่อ Han และ Kylo Ren พบกันและเป็นการพยักหน้าให้ Ren ครึ่งหนึ่งของใบหน้าของ Ren อยู่ในนั้น ในขณะที่อีกครึ่งหนึ่งเปียกโชกไปด้วยแสงไฟสีแดงของอาคาร แสงของดาวดับลงก่อนที่ Kylo จะสังหาร Han เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการสืบเชื้อสายมาจาก Dark Side สถานีอาวุธพิเศษทำลายดาวเคราะห์ทรงกลมใหม่ Starkiller to the Death Star Snoke สั่งให้ Hux อพยพและนำ Kylo มาหาเขาเพื่อฝึกฝนให้เสร็จ ชิวแบ็กก้าช่วยชีวิตเรย์และฟินน์ที่หมดสติ และพวกเขาก็หลบหนีไปบนฟอลคอน แก๊งหาทางชำระหนี้ด้วยการโจมตีของฮัน แต่กลุ่มคนร้ายหลบหนีในฟอลคอน ที่ฐานสตาร์คิลเลอร์ของเฟิร์สออร์เดอร์ ดาวเคราะห์ที่แปลงเป็นอาวุธพิเศษ Supreme Leader Snoke อนุญาตให้นายพลฮักซ์ใช้อาวุธเป็นครั้งแรกในสาธารณรัฐใหม่ หนัง hd

อย่างไรก็ตาม พวกเขาจำเป็นต้องทำก่อนที่ First Order จะชาร์จอาวุธ Starkiller และทำลาย D’Qar Finn, Han และ Chewie อาสาที่จะปิดการใช้งานเกราะป้องกันของฐานจากด้านใน ก่อนออกเดินทางสู่ฐานทัพสตาร์คิลเลอร์ ฮันและเลอาโอบกอดกัน และเลอาขอร้องให้ฮันพาลูกชายกลับบ้าน ขณะที่ฟินน์เดินโซเซไปหาสัตว์เพื่อดับกระหาย เขาสังเกตเห็นพวกอันธพาลพยายามขโมยหุ่น BB unit ซึ่ง Finn จำได้ว่าเป็น BB-8 จากผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Rey แต่เธอก็จัดการพวกมันด้วยพนักงานของเธอ BB-8 สังเกตเห็น Finn สวมแจ็กเก็ตของ Dameron เจ้านายของเขา ทำให้ Rey ไล่ตามเขาไป Finn อธิบายว่าเขาได้พบและช่วย Poe ให้รอดพ้นจาก Resurgent Star Destroyer แต่ดูเหมือนว่า Dameron จะเสียชีวิตระหว่างการชน หลังจากต่อสู้กับอดีตลูกศิษย์ของเขาที่มุสตาฟาร์ โอบีวัน เคโนบีก็หยิบไลท์เซเบอร์ของอนาคินและเก็บไว้บน Tatooine เป็นเวลาเกือบสองทศวรรษ เขามอบมันให้กับลุค สกายวอล์คเกอร์ ผู้ซึ่งสูญเสียมันไปเมื่อดาร์ธ เวเดอร์ตีมือลูกชายของเขาในเมืองคลาวด์ กระบี่แสงก็กลายเป็นส่วนหนึ่ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *