ดูหนังออนไลน์ Netflix Wednesday ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ Netflix Wednesday ดูหนังhd

ซีรีส์ยอดฮิตเรื่องใหม่ของ Netflix

ดูหนังออนไลน์ ในวันพุธผลงานของทิม เบอร์ตันซึ่งกำกับโดยAddams Familyซึ่งเน้นไปที่ลูกสาวหน้าตายที่มีชื่อเดียวกันนี้ ได้บันทึกสถิติการชมซีรีส์ภาษาอังกฤษบนสตรีมเมอร์เป็นเวลาหลายชั่วโมงมากที่สุดในหนึ่งสัปดาห์ รายการนี้ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้ชมและนักวิจารณ์ ผู้ชื่นชอบ IP ที่ น่าขนลุก น่ากลัว ลึกลับ และน่ากลัวมายาวนาน(*snap snap*) และแฟนเพลง ของ ดารานำ อย่างJenna Ortega แต่ในขณะที่นักวิจารณ์ส่วนใหญ่ยกย่อง Ortega และการแสดงเสริมที่น่าทึ่งอื่นๆบางคนก็โจมตีวันพุธด้วยอาวุธคลาสสิกของนักเขียนรายการทีวี:

พวกเขาเรียกมันว่า ” เหมือน มีบางอย่างใน The CW ” CW ซึ่งเป็นลูกรักของอดีตเครือข่าย UPN และ WB เป็นเจ้าภาพจัดรายการซูเปอร์ฮีโร่ของ DC หลายรายการ และเชี่ยวชาญในละครวัยรุ่นแนวเมโลดราม่าที่ไพเราะซึ่งมักมีองค์ประกอบแฟนตาซี เช่นThe Vampire Diaries (เด็กสาววัยรุ่นพบว่าตัวเองอยู่ในใจกลางของรักสามเส้าแวมไพร์ ) หรือThe Secret Circle (เด็กสาววัยรุ่นค้นพบว่าเธอเป็นลูกหลานของแม่มดที่มีสายเลือดยาวนาน) เครือข่ายได้ทำให้ IP ที่คุ้นเคยดูอ่อนเยาว์และพลิกผันในอดีต ในบางครั้งทำให้โทนมืดลง – คิดว่าRiverdale(ซึ่งนำฆาตกรต่อเนื่องและลัทธิต่าง ๆ มาสู่การ์ตูนอาร์ชี ) และ แนนซี ดรูว์ (ซึ่งการกลับชาติมาเกิดใน CW จะสื่อสารกับคนตายแบบกึ่งปกติเพื่อไขคดีของเธอ) โดยธรรมชาติแล้ว เนื่องจากชื่อเสียงในฐานะผู้ส่งเนื้อหาที่น่าเชื่อถือของวัยรุ่นที่มีกลิ่นอายของสิ่งเหนือธรรมชาติ เครือข่ายและผลิตภัณฑ์ของบริษัทจึงถูกลดสถานะให้อยู่ในสถานะของความสุขที่ผิด ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ซีรีส์ยอดฮิตเรื่องใหม่ของ Netflix ในวันพุธผลงานของทิม เบอร์ตัน ซึ่งกำกับโดยAddams Familyซึ่งเน้นไปที่ลูกสาวหน้าตายที่มีชื่อเดียวกันนี้ ได้บันทึกสถิติการชมซีรีส์ภาษาอังกฤษบนสตรีมเมอร์เป็นเวลาหลายชั่วโมงมากที่สุดในหนึ่งสัปดาห์ รายการนี้ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้ชมและนักวิจารณ์ ผู้ชื่นชอบ IP ที่ น่าขนลุก น่ากลัว ลึกลับ และน่ากลัวมายาวนาน(*snap snap*) และแฟนเพลง ของ ดารานำ อย่างJenna Ortega แต่ในขณะที่นักวิจารณ์ส่วนใหญ่ยกย่อง Ortega และการแสดงเสริมที่น่าทึ่งอื่นๆบางคนก็โจมตีวันพุธด้วยอาวุธคลาสสิกของนักเขียนรายการทีวี: พวกเขาเรียกมันว่า ” เหมือน มีบางอย่างใน The CW ” CW ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ซึ่งเป็นลูกรักของอดีตเครือข่าย UPN และ WB เป็นเจ้าภาพจัดรายการซูเปอร์ฮีโร่ของ DC หลายรายการ

ดูหนังออนไลน์ และเชี่ยวชาญในละครวัยรุ่นแนวเมโลดราม่าที่ไพเราะซึ่งมักมีองค์ประกอบแฟนตาซี เช่นThe Vampire Diaries (เด็กสาววัยรุ่นพบว่าตัวเองอยู่ในใจกลางของรักสามเส้าแวมไพร์ ) หรือThe Secret Circle (เด็กสาววัยรุ่นค้นพบว่าเธอเป็นลูกหลานของแม่มดที่มีสายเลือดยาวนาน) เครือข่ายได้ทำให้ IP ที่คุ้นเคยดูอ่อนเยาว์และพลิกผันในอดีต ในบางครั้งทำให้โทนมืดลง – คิดว่าRiverdale(ซึ่งนำฆาตกรต่อเนื่องและลัทธิต่าง ๆ มาสู่การ์ตูนอาร์ชี ) และ แนนซี ดรูว์ (ซึ่งการกลับชาติมาเกิดใน CW จะสื่อสารกับคนตายแบบกึ่งปกติเพื่อไขคดีของเธอ) โดยธรรมชาติแล้ว เนื่องจากชื่อเสียงในฐานะผู้ส่งเนื้อหาที่น่าเชื่อถือของวัยรุ่นที่มีกลิ่นอายของสิ่งเหนือธรรมชาติ เครือข่ายและผลิตภัณฑ์ของบริษัทจึงถูกลดสถานะให้อยู่ในสถานะของความสุขที่ผิด หนังใหม่ hd

นี่คือเหตุผลที่ผู้สงสัยในวันพุธ ใช้ “It’s like the CW” เป็นชวเลข เป็นวิธีที่จะดูแคลนซีรีส์สำหรับการผลิตซ้ำสิ่งที่พวกเขาเห็นว่าเป็นความล้มเหลวแบบคลาสสิกของ CW: โครงเรื่องที่ไม่เป็นต้นฉบับหรือคาดเดาได้ บทสนทนาที่ไม่สมจริงและเด็ก และการพึ่งพามากเกินไปในสิ่งที่Colliderเรียกว่า “แผนย่อยสำเร็จรูป” รวมถึง “ละครโรงเรียนคู่แข่ง, บาป การเปิดเผยของผู้ปกครอง [และ] การแข่งขันที่โรแมนติก” จากข้อมูลของ Collider สิ่งนี้ทำให้วันพุธเป็น “อนุพันธ์เชิงอัลกอริทึม”; สำหรับCBRมันเป็น “ธรรมดาที่น่าผิดหวัง” แม้ว่าHollywood Reporter จะ ยอมรับว่าซีรีส์นี้พิสูจน์ให้เห็นว่าคุณทำได้เขียนรายการเกี่ยวกับ Wednesday Addams ที่มีโรคประจำตัวโดยใช้ YA dramedy tropes แบบคลาสสิก ดูหนังออนไลน์ฟรี

โดยย้อนชมเชยโดยถามว่า “แต่ทำไมคุณถึงชอบ” ด้วยเหตุผลหลายประการ! ไม่มีอะไรควรค่าแก่การรู้สึกผิดเกี่ยวกับการหาความสุขจากการเล่นตลกของวัยรุ่น CW สบู่วัยรุ่นมีไว้สำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ด้วย ความตึงเครียดที่โรแมนติกสามารถสัมผัสได้มากพอที่จะทำให้คุณรู้สึกกระอักกระอ่วนใจ และการพรรณนาถึงโรงเรียนก็เกินจริงพอที่จะทำให้โรงเรียนมัธยมดูสนุกกว่าประสบการณ์จริงของคุณ นักแสดงมักจะร้อนแรงพอที่จะทำให้คุณลืมความไม่สมบูรณ์ของตัวละคร หรือตัวละครของพวกเขาก็น่ารักพอที่คุณจะหลงรักพวกเขาอยู่ดี หากคุณกดแจ็คพอตคุณจะได้รับทั้งสองอย่าง นอกจากนี้ สิ่งที่เรียกว่าธีมที่ไม่เหมือนใครเหล่านี้มีอยู่ในเกือบทุกเรื่อง ทุกคนชอบการแก่งแย่งชิงดีและความโกรธเคืองจากพ่อแม่ อะไร คุณคิดว่าการแสดงมังกรตัวน้อยที่คุณรักไม่ได้เต็มไปด้วยสิ่งเหล่านั้น? เว็บดูหนัง

Wednesdayไม่ “ลากสิ่งที่ควรถือเป็นเนื้อหาคุณภาพระดับ Netflix ระดับสูงลงไปที่ระดับของ The CW” ดังที่Deciderโต้แย้ง แต่แทนที่จะใช้ตัวละครสาวที่ไม่รู้จักพอที่เราทุกคนรู้จักและทำให้เธออยู่ในสถานการณ์ที่ทำให้เธอมีความอดทนมากขึ้น ของสภาพมนุษย์ และนี่เป็นเรื่องตลก—เพราะเธอเกลียดมนุษย์อย่างยิ่ง Wednesdayยกระดับตัวละครของ Wednesday Addams ที่ยากจะเข้าใจได้เสมอ โดยนำความชื่นชอบของเธอที่มีต่อเรื่องน่าสยดสยองและวิตถารมาเทียบกับบทละครเพ้อฝันของเรื่องประโลมโลก YA 

ดูหนังออนไลน์ Netflix Wednesday ดูหนังhd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

สิ่งนี้ทำให้วันพุธมีความสัมพันธ์ที่สนุกสนานมากขึ้นและเข้าใจเรื่องประโลมโลกได้มากขึ้น

หนัง hd เราเห็นว่าวันพุธติดอยู่ในรักสามเส้า ไม่แน่ใจว่าจะนำทางความรู้สึกใหม่ๆ เธอเริ่มเข้าใจว่าไม่ใช่ทุกคนที่ไร้ประโยชน์และปัญญาอ่อน ไม่ใช่เพื่อนร่วมห้องที่มีสีสันของเธอ (เอ็มม่า ไมเออร์) ไม่ใช่ราชินีผึ้งที่โรงเรียน (จอย ซันเดย์) และโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ใช่พ่อแม่ของเธอ (แคทเธอรีน ซีตา-โจนส์ และหลุยส์ กุซมัน ในการแสดงมาก แต่ยังคงตีวันพุธเป็นเอาแต่ใจโดยไม่จำเป็น) วันพุธช่วยชีวิตและไปงานเต้นรำครั้งแรกที่โรงเรียน ทั้งหมดนี้ต้องรับมือกับประวัติศาสตร์ครอบครัวอันซับซ้อนของการกดขี่ ไม่ต้องพูดถึงมหาอำนาจใหม่ (มีมหาอำนาจใหม่อยู่เสมอ)

และในท้ายที่สุดWednesdayทำสิ่งที่น่าพอใจโดยที่มิตรภาพจบลงด้วยความสำคัญมากกว่าความรัก วันพุธเริ่มการแสดงในฐานะคนจัณฑาลและจบลงด้วยการเป็นคนจัณฑาลได้พบมิตรภาพอย่างแท้จริงและได้สร้างบ้านร่วมกับผู้หลงทางทางสังคมที่มีใจเดียวกัน มีความสามารถพิเศษในการสร้างรายการที่เล่นตามกาลเวลาเหล่านี้และทำให้คุณตกหลุมรักพวกเขามากพอที่จะไม่รังเกียจที่คุณเห็นว่าพวกเขากำลังมา คุณได้รับหนึ่งในสองสิ่งเสมอ: ปัญหาที่ต้องแก้ไข (รายการรักพล็อตเรื่องลึกลับซึ่งฉายในวันพุธด้วย) หรือโลกที่คุณต้องหลบหนี (ฉันได้เขียนบทกวีเกี่ยวกับความรักของฉันที่มีต่อNancy Drew แล้ว ). การแสดงเหล่านี้จัดการกับสิ่งที่สำคัญเช่นกัน เช่นสุขภาพจิต โปรไฟล์ ทางเชื้อชาติและชนชั้นความเศร้าโศกและ การล่วงละเมิด ทางเพศ ในบรรดานักวิจารณ์ทั้งหมดผกผันทำให้ถูกต้อง: การสำรวจวันพุธ Addams ในยุคปัจจุบันในฐานะวัยรุ่นทำงานได้ดีเมื่อใช้อุปกรณ์และกลวิธีตามปกติของละคร CW มันมีความหมายและเล่ห์เหลี่ยมของเรื่องราวที่กำลังจะมาถึง บวกกับความเพ้อเจ้อแปลกๆ ที่เราคาดหวังได้จากทิม เบอร์ตันที่ดัดแปลงจากThe Addams Family วันพุธเหมือนกับตัวเอกที่ได้รับการตั้งชื่อว่า เป็นในสิ่งที่อยากเป็นโดยไม่สนว่าคุณจะคิดอย่างไร และประการหนึ่ง ฉันมีความสุขมากที่ได้ดื่มมันทั้งหมด.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *