ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Stranger Things 4

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Stranger Things 4

ซีซั่นที่ 4 การหวนคืน

ดูหนังออนไลน์ ให้ความรู้สึกเหมือนการรวบรวมเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Stranger Things รวมถึงการหวนคืนสู่รากเหง้าสยองขวัญที่เยือกเย็นในบางครั้ง มิตรภาพที่น่าประทับใจยังคงอยู่ที่นั่น เช่นเดียวกับความโล่งใจของการ์ตูน แต่เนื้อหาที่ชัดเจนดำเนินไปในฤดูกาลนี้ นั่นคือการเผชิญหน้ากับบาดแผลในอดีตและไม่ใช่มารเปรียบเทียบ

มีความรู้สึกบางอย่างที่ Stranger Things กำลังสร้างขึ้นเพื่อเข้าใกล้ตอนจบของมัน โดยขุดเอาความชั่วร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากส่วนลึกของ Upside Down เพื่อผลักดันฮีโร่หนุ่มเนิร์ดของมัน ซีซั่นที่ 4 เป็นงานฉลองที่ทะเยอทะยาน ซึ่งเสี่ยงต่อการถูกยัดเยียด ทว่าท้ายที่สุด ดูหนังออนไลน์ มันก็เข้าถึงจุดที่น่าสนใจของความคิดถึงในยุค 80 นักแสดงที่มีเสน่ห์ที่สุดที่คุณขอได้ ช่วงเวลาอันเลวร้ายที่หยั่งรากลึกในความทุกข์ทรมานในชีวิตจริง และการใช้ CGI ที่ได้รับอิทธิพลจากสตีเฟน คิง

ซีซั่นที่ 4 เริ่มต้นด้วยทีม Stranger Things ที่กระจัดกระจายไปทั่วโลก ฮ็อปเปอร์ซึ่งคิดว่าจะเสียชีวิตเพื่อช่วยโลก ถูกรัสเซียจับไปขัง Joyce, Will, Jonathan และ El ย้ายไปแคลิฟอร์เนียแล้ว

ในขณะเดียวกัน ที่เมืองฮอว์กินส์ รัฐอินเดียนา ภัยคุกคามชุดใหม่ก็ปรากฏขึ้น โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ตระกูลครีลส์ ครอบครัวที่มีฐานอยู่ในฮอว์กินส์ซึ่งถูกฆาตกรรมในบ้านของพวกเขาเมื่อช่วงทศวรรษ 1950 คฤหาสน์ผีสิงของ Creels ผูกติดอยู่กับความลึกลับใจกลางของการแสดงด้วยวิธีที่น่าพึงพอใจมากมาย เมื่อตอนที่ 7 จบลง ทุกอย่างก็สมเหตุสมผล หนัง hd ล่าสุด

แต่ Stranger Things จะไม่ใช่ครึ่งหนึ่งของการแสดงหากไม่มีบุคลิกและความสัมพันธ์ที่เราชื่นชอบ ฉันกังวลว่าการแบ่งการแสดงออกเป็นสามกลุ่ม – รัสเซีย ฮอว์กินส์ และแคลิฟอร์เนีย – จะทำให้เพื่อนๆ กระจัดกระจายและทำลายความสนิทสนมกัน แต่ใน Duffer เราวางใจเพราะว่าถ้าพวกเขาไม่ดึงมันออกไปลูกเรือแคลิฟอร์เนียได้มาเยือนในช่วงปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิจากไมค์ (ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด) ซึ่งพบว่าเอล (มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์) ยากจนและไร้อำนาจไม่เหมาะกับย่านโกลเด้นเวสต์มากไปกว่าที่เธอทำในรัฐฮูเซียร์ มีสาวผมบลอนด์หัวดื้อชื่อแองเจล่าที่ยิงปืนใส่เด็กใหม่ และโครงเรื่องของเธอนั้นน่าโมโหมาก ด้วยการเผชิญหน้ากันในลานสเก็ตที่ดูยากพอๆ กับที่จำเป็น การต่อสู้สมัยใหม่ของ El ผสมผสานกับการมองอดีตของเธอที่ลึกซึ้งและอธิบายความลึกลับหลักของรายการได้มากมาย

ในขณะเดียวกัน ลูกเรือของฮอว์กินส์ก็ยุ่งพอๆ กัน เนื่องจากการฆาตกรรมที่น่าขนลุกยังคงตามหลอกหลอนเมืองอยู่ ความพยายามแบบ Nancy Drew ของพวกเขาในการไขปริศนานั้นแข็งแกร่ง แต่ไม่ต้องแลกกับความขบขัน มิตรภาพของสตีฟ-ดัสตินยังคงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในทีวีปัจจุบัน (เด็กวัย 1980 คนนี้ชอบฉากที่ทั้งสองนั่งชิดด้านหลังรถสเตชั่นแวกอนที่ปูด้วยไม้)

โจนาธาน (ชาร์ลี ฮีตัน) ได้อาร์ไกล์ เพื่อนสโตเนอร์คนส่งพิซซ่า ผู้ซึ่งมีความสุข โรบิน (มีอา ฮอว์ค) เป็นนักเลงเช่าวิดีโอที่มีไหวพริบและไว้ใจได้ ขณะที่เธอกำลังเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยหิน แม็กซ์มีโครงเรื่องที่ทำให้หัวใจเต้นแรง ส่วนซาดี ซิงก์ก็แสดงให้เห็นว่าเธอพร้อมจะทำภารกิจนี้ และจะมีอะไรอีกที่จะพูดถึงเกี่ยวกับเอริก้า (พรีอาห์ เฟอร์กูสัน) น้องสาวตัวน้อยของลูคัสที่ขโมยทุกฉากที่เธอแสดง ดูหนังใหม่

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

ฮอปเปอร์ต้องทนทุกข์ทรมาน

อย่างแท้จริงในคุกรัสเซียที่กวาดหิมะถล่ม แต่ไม่ต้องกลัว จอยซ์และเมอร์เรย์อยู่ในคดีนี้ วิโนนา ไรเดอร์และเบรตต์ เกลแมนสร้างคู่ที่ได้รับแรงบันดาลใจในขณะที่พวกเขาทะเลาะกันและทะเลาะกัน แต่ก็ยังวางแผนช่วยเหลือที่แปลกประหลาดที่สุดเท่าที่เคยมีมา (มันเกี่ยวข้องกับขวดเนยถั่วและการโกนหนวดสำหรับเมอร์เรย์เหนือสิ่งอื่นใด)แม้ว่าการแสดงปิงปองระหว่างแคลิฟอร์เนีย ฮอว์กินส์ รัสเซีย และวันทดลองของอีเลฟเว่น ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร คุณจะต้องกดปุ่มหยุดชั่วคราวเพื่อเข้าห้องน้ำหรือพักทานอาหารว่าง เพราะเมื่อฤดูกาลนี้เริ่มดำเนินไป มันก็จะไม่หยุด และตอนที่เจ็ดจบลงอย่างดราม่า ทำให้แฟนๆ นับวันจนถึงวันที่ 1 กรกฎาคม ซึ่งเป็นช่วงที่ 2 ตอนสุดท้ายของซีซันเตรียมออกฉาย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *