Spencer

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง SPENCER

ดูหนังออนไลน์ เขียนโดยสตีเวน ไนท์ “สเปนเซอร์” กล่าวทักทายผู้ชมด้วยคำว่า: “นิทานจากโศกนาฏกรรมที่แท้จริง” ซึ่งทำให้น้ำเสียงที่เรากำลังจะได้เห็นนั้นเป็นนิยายมากกว่าความเป็นจริง เจ้าหญิงไดอาน่า (สจ๊วต) มาถึงช่วงเริ่มต้นของเทศกาลวันหยุด เธอหลงทางในพื้นที่ที่เธอเติบโตขึ้นมาในฐานะเพื่อนบ้านของราชวงศ์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการที่เธอสูญเสียส่วนต่าง ๆ ของตัวเองในช่วงหลายปีที่ผ่านมาที่พยายามทำตามความคาดหวัง 

เมื่ออยู่ในพื้นที่ของราชวงศ์ เธอได้รับการต้อนรับจากอดีตนายทหารที่หน้าดุ ( ทิโมธี สปอลล์ ) ซึ่งเป็นดวงตาและหูของครอบครัว ไม่มีอะไรที่เธอสามารถทำได้โดยปราศจากความรู้ของเขา เมื่อกลับมาพบกับวิลเลียม (แจ็ค นีเลน) ลูกชายของเธอและแฮร์รี่ (เฟรดดี้ สปรี) อีกครั้ง ไดอาน่าก็พยายามแสดงสีหน้าที่กล้าหาญแม้ว่าเธอจะรู้จักเจ้าชายชาร์ลส์ ( แจ็ ค ฟาร์ธิง) สามีของเธอ) กำลังมีชู้ ความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้าของเธอเริ่มดีขึ้นจากเธอ เธอเริ่มเห็นผีของแอนน์ โบลีน ( เอมี่ แมนสัน ) ภรรยาครั้งเดียวของเฮนรี่ที่ 8 ซึ่งถูกตัดศีรษะเพื่อให้สามีของเธอได้แต่งงานกับนายหญิงของเขา ดูหนังออนไลน์

เพื่อเป็นลางบอกเหตุในสิ่งที่จะทำกับเธอ ไดอาน่าพบพันธมิตรในหมู่พนักงานของเธอในแม็กกี้ ( แซลลี่ ฮอว์กินส์ ) แต่ถึงกระนั้นเธอก็ถูกดึงออกไปเมื่อไดอาน่าต้องการเธอมากที่สุด กำแพงถูกปล้นความเป็นส่วนตัวของเธอทั้งภายนอกและภายในที่ดินอันหรูหรา กำแพงรู้สึกเหมือนกับว่าพวกเขากำลังเข้าใกล้ Diana ขณะที่เธอสูญเสียการยึดเกาะกับความเป็นจริงของเธอจนกว่าเธอจะสามารถแยกออกและช่วยตัวเองได้  “สเปนเซอร์” ของปาโบล ลา ร์ราน เป็นภาพยนตร์ที่จินตนาการถึงวันหยุดคริสต์มาสที่ตึงเครียดในชีวิตของเจ้าหญิงไดอาน่า การรู้สิ่งนี้ไม่ได้เตรียมคุณให้พร้อมสำหรับสิ่งที่คุณกำลังจะรับชมอย่างเต็มที่ วิสัยทัศน์ของ Larraín เต็มไปด้วยฉากในฝัน ความเจ็บปวดทั้งภายในและภายนอก บทสนทนาที่เปรียบเทียบอย่างหนักหน่วง และKristen Stewartครุ่นคิดอย่างตื่นเต้นภายใต้หมวกหลายใบและการตัดผมบ็อบสั้นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Diana  หนัง hd

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ชมอยู่ในสภาวะจิตใจของนางเอกมากที่สุดเท่าที่ต้องการจะจับความรู้สึกของเวลาของต้นยุค 90 และจุดนั้นในความสัมพันธ์ของราชวงศ์เมื่อสิ่งต่างๆเริ่มสลายไป ในช่วงที่ผ่านมา Larraín ดูเหมือนจะหลงใหลในผู้หญิงที่ถูกขังโดยกรงทางสังคมและวิธีที่พวกเขาหาเส้นทางหลบหนี มี น้ำตาและการแสดงเปื้อนเลือดของ นาตาลี พอร์ตแมนในฐานะสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งในเรื่อง “ แจ็กกี้ ” เมื่อปี 2559 จากนั้นล่าสุด ละครที่เกี่ยวกับเรื่องเพศของเขา “เอม่า” พบนักเต้นข้างถนนที่แหกกฏ สังคมที่สุภาพ และนักออกแบบท่าเต้นของเธอกลับกลายเป็นการควบคุม คู่รักแสนโรแมนติก “สเปนเซอร์” พูดมากกับ “แจ็กกี้” นั่นคือความต้องการที่ยับยั้งต่อผู้หญิงที่มีชื่อเสียงในเสื้อผ้าดีไซเนอร์และบ้านหลังใหญ่ พวกเขาอาจดูเหมือนกับโลกภายนอกว่ามีทุกอย่าง แต่ความเป็นจริงนั้นน่าเศร้ากว่ามาก: กรงของพวกเขาปิดทอง แต่ยังคงเป็นกรง  ดูหนังhd

สมาชิกใหม่ล่าสุดในกรงนั้นคือ คริสเตน สจ๊วร์ตในบทไดอาน่าเจ้าอารมณ์ การแสดงที่อาจสร้างความแตกแยกในหมู่ผู้พิทักษ์ของเจ้าหญิง สำเนียงให้ความรู้สึกเหมือนโดนหรือพลาด เช่นเดียวกับการกระทำบางอย่างของเธอ ในบางครั้ง ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เธอกลายเป็นเด็ก และทำตัวไม่ถูกหลังจากถูกปฏิเสธไม่ให้เลือกทำอย่างอื่นมากมาย บทสนทนาของอัศวินอาจดูไม่คมในบางครั้ง และมักจะไม่ช่วยให้สจ๊วตมีพื้นที่เพียงพอสำหรับความแตกต่างเล็กน้อย การแสดงของเธอส่วนใหญ่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นการคลอดบุตรที่ถึงวาระหรือเป็นราชวงศ์ ” ความเศร้าโศก ” ไม่สามารถดึงตัวเองออกจากสถานะนั้นได้จนกว่าเธอจะหาทางออกจากเงื้อมมือของราชวงศ์ 

วิสัยทัศน์ของลาร์แรนไม่ใช่การตีความอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความไม่พอใจของเจ้าหญิงกับประเพณีและขบวนแห่ในวันหยุด มีซีเควนซ์ของแอนน์ โบลีนที่ค่อนข้างหนักหน่วง แต่บางทีคำใบ้แรกของผู้ชมว่านี่ไม่ใช่ชีวประวัติทั่วไปของคุณคือในช่วงอาหารค่ำมื้อแรก

เมื่อ Diana ที่ไม่พอใจรู้สึกป่วย

ด้วยไข่มุกที่เธอบังคับให้ใส่โดยสามีของเธอ— ไข่มุกชุดหนึ่งที่เธอรู้จักก็ถูกมอบให้แก่นายหญิงของเขาด้วย ดังนั้นเธอจึงดีดสร้อยคอ ส่งไข่มุกไปรอบๆ ตัวเธอ รวมทั้งลงในซุปถั่วของเธอด้วย จากนั้นเธอก็กินไข่มุกเม็ดหนึ่ง ฟันแตกอย่างเจ็บปวด ก่อนที่กระสุนนัดต่อไปของเธอจะวิ่งหนีไปด้วยความเจ็บปวด ตอนนี้ จินตนาการการกินไข่มุกสามารถตีความได้หลายวิธี แต่ความเจ็บปวดจากความทุกข์ทรมานจากการทานอาหารเย็นกับสามีนอกใจของเธอบนโต๊ะอาหารส่งผลต่อร่างกายเธอ เพื่อที่จะให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำกับสภาพจิตใจที่กำลังสลายของ Diana ลาร์แรนจึงเกณฑ์ผู้ประพันธ์เพลง อย่าง Jonny Greenwoodให้สร้างสรรค์เพลงประกอบภาพยนตร์ที่น่าสะพรึงกลัวมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งรวมถึงทุกอย่างตั้งแต่สายสูงไปจนถึงเสียงกริ่งแก้ว เพื่อแสดงประสบการณ์อันท่วมท้นของ Diana ผู้กำกับภาพยอดเยี่ยมแคลร์ มาตัน (“ Portrait of a Lady on Fire ,” “ Atlantics ”) สร้างสรรค์ภาพถ่ายในยุคนั้นที่ค่อนข้างซีดจาง โดยให้เข้ากับทัศนียภาพและเครื่องแต่งกาย 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *