ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sen Sen (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sen Sen (2017)

เด็กชายชื่อ Sen

ดูหนังออนไลน์ (Wu Zhi-Xuan) ดิ้นรนเพื่อรับมือกับการเสียชีวิตล่าสุดของพี่ชายของเขา ในขณะที่แม่ของเขาทำงานที่ร้านสะดวกซื้อในท้องถิ่นทุกคืน เซนก็ขี่จักรยานรอบชานเมือง เขาทำการบ้านในร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ไปเที่ยวที่ห้องสมุดมันฮวา (การ์ตูน) และค้นหาผ่านโทรศัพท์มือถือของน้องชายคนต่อมา ทางโทรศัพท์ Sen รู้ว่าพี่ชายของเขาเป็นผู้ชมวิดีโอสตรีมมิ่งเป็นประจำ ดูหนังออนไลน์

เขาติดต่อกับพรีเซ็นเตอร์ซึ่งเป็นหญิงชราที่รู้จักกันในชื่อ “ย่า” (นีน่าพอว์) ผ่านทางนักแสดง คุณยายเป็นคนขับแท็กซี่ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งปอดระยะที่ 4 และมีเวลาอยู่สามเดือน เธอยืนกรานอย่างแน่วแน่ว่าจะทำวันนี้ให้ถึง 100 ปี เธอและ Sen ร่วมกันสร้างความสัมพันธ์ที่ไม่คาดคิด และพัฒนาการยอมรับความตายระหว่างพวกเขาอย่างแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

หนัง hd ล่าสุด ไต้หวันอยู่ห่างจากชายฝั่งจีนแผ่นดินใหญ่ไม่ถึง 200 กิโลเมตร และอาศัยอยู่ในบริเวณขอบรกทางการฑูตเป็นเวลาเจ็ดทศวรรษที่ผ่านมา ไต้หวันเป็นประเทศเล็กๆ เป็นบ้านของ Ang Lee ที่รักของฮอลลีวูด ( Life of Pi, Crouching Tiger Hidden Dragon ) รวมถึงบ้านศิลปะ Hou Hsiao-Hsien ( The Assassin ), Edward Yang ( Yi Yi ) และ Tsai Ming-Liang ( Goodbye Dragon Inn). นอกจากนี้ยังมีภาคส่วนภาพยนตร์เชิงพาณิชย์และภาพยนตร์อิสระอย่างลึกซึ้ง ซึ่งภาพยนตร์ส่วนใหญ่ไม่สามารถรับประกันการจำหน่ายในระดับสากลได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยคุณภาพของภาพยนตร์ไต้หวันโดยทั่วไป นั่นเป็นความล้มเหลวที่ติดกับโศกนาฏกรรม แม้ว่าสถานการณ์จะดีขึ้นตั้งแต่ตอนที่ฉันเขียนรีวิวเรื่องนี้ครั้งแรก – ออสเตรเลียมีงาน Taiwan Film Festival ประจำปี และ Netflix ก็ซื้อเรื่องต่างๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ –  Sen Senยังคงเป็นหนึ่งในวิธีการที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้นเรียนรู้เกี่ยวกับประเทศ อุตสาหกรรมหน้าจอ เป็นหนังสือที่ทำงานได้ดีและเขียนได้ดี และมีการบอกเล่าในรูปแบบที่ควบคุมอารมณ์และอารมณ์อย่างอ่อนโยน ดูหนังใหม่

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าจากมุมมองของเซนเป็นส่วนใหญ่ Wu Zhi-Xuan ให้การแสดงที่แข็งแกร่งของเยาวชน มันพูดน้อยจนน่าประหลาดใจ และเป็นแนวทางที่ดี เพราะมันจะทำให้ช่วงเวลาที่ไม่ค่อยมีอารมณ์ของเสียงร้องนั้นโดดเด่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น Nina Paw – นักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังในฮ่องกงบ้านเกิดของเธอ – เป็นยายที่ยิ่งใหญ่ แสดงออกถึงอารมณ์ขันและความอบอุ่นที่ยอดเยี่ยม เคมีระหว่างทั้งคู่ ผ่านการแสดงและการกำกับ แข็งแกร่งมาก ขณะที่พวกเขาสร้างจุดสนใจของภาพ พวกเขาได้รับการสนับสนุนอย่างมากจาก Yen Yi-Wen และ Tsai Hsuan-yen ในฐานะลูกสาวของย่าและแม่ของ Sen ตามลำดับ แต่ละคนมีโครงเรื่องย่อยที่เล็กกว่าของตัวเอง เรื่องหนึ่งเกี่ยวกับลูกสาวที่ยอมรับความดื้อรั้นของแม่ในการยอมรับความตายตามเงื่อนไขของตนเอง และอีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับแม่ที่เศร้าโศกซึ่งได้ติดต่อกับลูกชายคนหนึ่งแล้วเสียชีวิตอีกราย

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

มันคงเป็นเรื่องง่าย

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะกลายเป็นเรื่องซาบซึ้งหรือโมโหมาก ที่ไม่ทำเช่นนั้นขึ้นอยู่กับทิศทางที่มั่นคงและไม่ซับซ้อนของ An Bon และบทภาพยนตร์ของ An และ Cheng Ying-min เด็กชายขี้เหงาที่ผูกมิตรกับหญิงชราผู้มีเสน่ห์ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีอารมณ์ขันและสดใส การที่หญิงชราป่วยระยะสุดท้ายทำให้เกิดความสดใสและให้สิ่งที่คล้ายกับชีวิตจริงมากขึ้น โน้ตดนตรีเบาบางและถูกจำกัด การถ่ายภาพนั้นเรียบง่ายและตรงไปตรงมา นี่คือฟิล์มคุณภาพธรรมดาที่สมควรได้รับคำแนะนำที่ดี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *