ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Parasite in Love (2021)

ดูหนังออนไลน์ การเล่าเรื่องจำนวนมากสามารถคาดเดาได้ไม่มากก็น้อยเนื่องจากมีแบบแผนและความคิดโบราณที่ติดอยู่กับพวกเขา แนวโน้มที่จะแก้ไขสูตรของพวกเขาหรือเชื่อมต่อกับแนวคิดอื่น ๆ จึงเป็นที่เข้าใจได้อย่างแน่นอน เนื่องจากแนวคิดของเรื่องราวความรักนั้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ในทุกทิศทางและได้พิสูจน์ความยืดหยุ่นในบริบทนั้นครั้งแล้วครั้งเล่า ผู้อ่านและผู้ชมภาพยนตร์ต่างก็เห็น (หรืออ่าน) ส่วนแบ่งที่ยุติธรรมในประเภทใหม่เหล่านี้ ในบริบทนั้น

“ Parasite in Love ” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับชาวญี่ปุ่นKensaku Kakimotoตรงกับคำอธิบายนี้อย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบของละครรักกับความคิดเห็นเกี่ยวกับความวิตกกังวลทางสังคมและแม้แต่คำใบ้ของละครหลังวันสิ้นโลก 

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

หนัง hd ล่าสุด โลกที่เปลี่ยนแปลง หนังใหม่ชนโรง

ในการให้สัมภาษณ์ ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับก้าวไปอีกขั้นในการอธิบายการเลือกตัวละครใน “Parasite in Love” ที่ขาดความหลากหลายในสังคมบ้านเกิด โดย “ความคิดเห็นของคนส่วนใหญ่” ถือเป็นคนเดียวที่ใช่ มีพื้นที่น้อยมากสำหรับเสียงเหล่านั้นที่ไม่เข้ากับแม่พิมพ์ตราบเท่าที่เขาจำความได้ เคนโกะ (เคนโตะ ฮายาชิ ) ถูกเลือกให้เป็นคนนอกสังคม ตั้งแต่วัยเด็กเขาป่วยเป็นโรค mysophobia มาโดยตลอด ทำให้เขาใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในบ้าน อยู่ในพื้นที่ที่มีโครงสร้างในอพาร์ตเมนต์ของเขา และเที่ยวไม่กี่เที่ยวในช่วงสัปดาห์เพื่อดูโลกภายนอก ส่วนใหญ่ไปช้อปปิ้ง . โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนกลางคืน

เขาฝันถึงโลกที่เปลี่ยนแปลงไปจากไวรัสคอมพิวเตอร์ที่เขากำลังเขียนโปรแกรม ซึ่งสามารถตั้งโปรแกรมใหม่ให้มนุษยชาติไม่มองว่าสิ่งที่เขาชอบนั้นด้อยกว่าหรือถูกขับไล่อีกต่อไป อย่างไรก็ตาม ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปเมื่อวันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมาพบชายแปลกหน้า ( อาราตะ อิอุระ ) ในอพาร์ตเมนต์ของเขา ให้ภารกิจดูแลคนแก่เขา หรือเขาจะแจ้งความกับตำรวจโดยที่ฮาร์ดไดรฟ์ของเขาบรรจุอยู่อย่างแน่นอน หลักฐานเพียงพอที่จะกักขังเขาให้ดี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี เขาต้องการเงิน

ในขณะที่เขาต้องการเงินที่ชายคนนั้นเสนอ หนัง hd ล่าสุด อย่างน้อย Kengo ก็ตัดสินใจที่จะพบกับคนที่เขาควรจะดูแลและคาดหวังว่าจะมีลูกเป็นอย่างน้อย แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจก็คือ เขาต้องดูแลฮิจิริ ( นานะ โคมัตสึ) เด็กนักเรียนมัธยมปลายที่ป่วยเป็นโรคสคอโปโฟเบีย ซึ่งปฏิเสธที่จะก้าวเข้ามาในห้องเรียนของเธออีกครั้ง เนื่องจากเธอมีปัญหากับนักเรียนคนอื่นๆ แม้ว่าความสัมพันธ์แบบใดระหว่างพวกเขาทั้งสองดูเหมือนจะไม่น่าเป็นไปได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป Kengo และ Hijiri ก็รู้สึกดึงดูดใจกัน ขณะที่พวกเขาแสดงความเข้าใจในเงื่อนไขและความวิตกกังวลของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของพวกเขามีความหมายลึกซึ้งกว่าและเชื่อมโยงกับการเอาชีวิตรอดขั้นสุดท้ายของหนึ่งในพวกเขา

แม้ว่า “Parasite in Love” จะตั้งเป้าที่จะเป็นเรื่องราวความรักอย่างชัดเจน แต่วิธีที่คากิโมโตะแสดงความกลัวต่าง ๆ ของตัวละครของเขาทำให้เชื่อได้เนื่องจากการแสดงของนักแสดงและการแสดงภาพโดยทั่วไป แม้ว่าจะมีบางกรณีที่ตลกขบขันเมื่อพิจารณาถึงธรรมชาติของความกลัวและความวิตกกังวล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการมีปฏิสัมพันธ์กับคน “ปกติ” ตัวละครทั้งสองไม่เคยกลายเป็นเรื่องตลก และพฤติกรรมของพวกเขาไม่ได้ถูกเอารัดเอาเปรียบด้วยวิธีที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจหรือตลกขบขัน โดยทั่วไปแล้ว

รีวิวหนัง ฮิจิริทำงาน ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

คากิโมโตะดูจะสนใจมากกว่าว่าเคนโกะและฮิจิริทำงานอย่างไรในโลกนี้ซึ่งเรียกพวกเขาว่าเป็นคนนอก โดยที่เดิมคือคนนอก แต่คนหลังกลับเลือกแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองในการทำให้คนอื่นเข้าใจว่าเธอไม่ต้องการทำอะไร กับพวกเขา. เรื่องราวยังมีส่วนร่วมในมุมมองของพวกเขาต่อโลกมากกว่าหนึ่งครั้งในขณะเดียวกัน เรื่องราวก็แสดงให้เห็นถึงความรู้สึกที่ซ้อนทับกันของตัวละครเหล่านี้ เพื่อสร้างระยะห่างจากโลกไปพร้อมกับแสวงหาการเชื่อมต่อบางอย่าง ทั้งฮายาชิและโคมัตสึมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมในฐานะคนสองคนที่เรียนรู้ที่จะอยู่กับความหวาดกลัว แต่ยังกระโดดไปที่โอกาสของการเชื่อมโยงทางอารมณ์ที่มีความหมายกับใครบางคนที่สามารถเข้าใจและเห็นอกเห็นใจพวกเขา ในเรื่องนั้น “Parasite in Love” ประสบความสำเร็จในการเป็น

เรื่องราวความรักที่ค่อนข้างแปลก แต่ก็ค่อนข้างน่าสนใจ แม้ว่าการพลิกผันบางอย่างอาจถูกละเว้น นำไปสู่เรื่องราวโดยรวมที่ดีขึ้นมากโดยสรุป “Parasite in Love” เป็นเรื่องราวความรักผสมผสานที่น่าสนใจและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความวิตกกังวลทางสังคม คุณลักษณะของ Kensaku Kakimotoค่อนข้างน่าเชื่อในแนวทางของมันเมื่อวาดภาพโรคกลัวดังกล่าว ทั้งทางสายตาและการเล่าเรื่อง ซึ่งต้องขอบคุณการแสดงทั้งสองเรื่อง แม้ว่าฟีเจอร์โดยรวมจะใช้การตัดต่อที่หนักแน่นมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพจริงทำให้ “Parasite in Love” เป็นหนึ่งในผลงานที่สนุกที่สุดในNippon Connection ในปี นี้ หนังใหม่ชนโรง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *