ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ordinary Person (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ordinary Person (2017)

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1987

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งนักสืบซองจินใช้ชีวิตอย่างน่าเศร้า ยากจนและมีภรรยาใบ้และลูกชายที่มีขาพิการ ในเวลานั้นเขาจับกุมชายคนหนึ่งในข้อหาสังหารต่อเนื่องหลายครั้ง ไม่นานเขาก็ตระหนักว่าชายผู้นี้ไม่ใช่ผู้กระทำความผิดที่แท้จริง แม้ว่าจะไม่ได้เป็นผู้บริสุทธิ์ก็ตาม เมื่อถึงจุดนั้น หัวหน้าฝ่ายวางแผนความมั่นคงแห่งชาติ ดูหนังออนไลน์

ชเว กยูนัม เข้าไปในที่เกิดเหตุ โดยขอให้ซองจินประดิษฐ์องค์ประกอบต่างๆ เพื่อตัดสินลงโทษชายที่เขาจับได้ เมื่อเขาแนะนำให้เขารู้จักกับกลุ่มขุนนางชั้นสูง ซองจินได้รับเงิน ซึ่งจะช่วยให้เขาย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านสองชั้น ความฝันตลอดชีวิตของเขาและภรรยาของเขา และการผ่าตัดที่จะช่วยให้ลูกชายของเขาเดินได้ตามปกติ . Chu jae-jin นักข่าวและเพื่อนซี้ของ Seong-jin พยายามหาข้อมูลเรื่องการทุจริตของ Choi และเพื่อนๆ ของเขา และซองจินได้รับมอบหมายให้ช่วยเหลือผู้ที่อยู่ในระดับสูงหาเขาและปิดปากเขาไว้ ทางเลือกของเขาในเรื่องนี้คือการเปลี่ยนแปลงชีวิตอย่างเท่าเทียมกันกับชีวิตก่อนหน้าของเขา  หนัง hd ล่าสุด

Kim Bong-hanกำกับภาพยนตร์เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้องกับการทุจริตในทางการเกาหลีใต้ อย่างไรก็ตาม วิธีการของเขามุ่งเน้นไปที่ปัจเจก มากกว่าการทุจริตเอง ด้วยวิธีนี้ ซองจินถูกจัดให้อยู่ท่ามกลางเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น โดยเขาต้องเผชิญกับปัญหาทางศีลธรรมหลายอย่างที่บังคับให้เขาเลือกระหว่างครอบครัว เพื่อนฝูง และความซื่อสัตย์ของเขา การตัดสินใจที่ผิดพลาดส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจเหล่านี้ที่มีต่อเขา แท้จริงแล้ว เป็นจุดสนใจหลักของภาพยนตร์

ภาพยนตร์เกาหลีของ S. ที่วิพากษ์วิจารณ์ความเชื่อมโยงระหว่างนักการเมือง สื่อมวลชน และตำรวจ ดูเหมือนจะเข้ามาแทนที่จากหนังระทึกขวัญอาชญากรรมและภาพยนตร์สงครามที่เคยครองบ็อกซ์ออฟฟิศของประเทศ Kim Bong-hanในความพยายามครั้งที่สองของเขาในภาพยนตร์สารคดี เกี่ยวข้องกับธีมเฉพาะนี้ ในรูปแบบที่ค่อนข้างดราม่า คอนเซปต์ของหนังเป็นไปตามเส้นทางปกติของการเริ่มต้นที่ตลกและผ่อนคลาย แต่มีความดราม่ามากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเรื่องราวดำเนินไป 

Kim Bong-hanสร้างเส้นทางนี้อย่างประณีตด้วยการตัดต่อและเพลงที่เหมาะสมซึ่งมีบทบาทสำคัญในความรู้สึกทั่วไปที่แต่ละฉากปล่อยออกมา อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงจุดหนึ่ง ดูเหมือนว่าเขาจะสูญเสียความรู้สึกถึงสัดส่วนของเขาที่มีต่อละคร ทั้งในแง่ของเรื่องราวและคุณค่าการผลิต โดยภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องประโลมโลกหลังจากแฟชั่น ความผิดนี้ (ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาในโรงภาพยนตร์เกาหลี) อย่างไรก็ตาม ไม่ได้ส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อความรู้สึกทั่วไปของความบันเทิงที่ฝ่ายผลิตปล่อยออกมา 

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

เมื่อพิจารณาถึงธรรมชาติของตัวละคร

ในภาพยนตร์ ซอน ฮยอนจูมีบทบาทที่ยากมากในฐานะซองจิน ชายที่ต้องขัดแย้งกับตัวเองหลายครั้งในรูปแบบที่ค่อนข้างทรมาน (ทางจิตใจ) และเขาก็แสดงได้อย่างน่าประทับใจโดยให้ความสำคัญกับ ฟิล์มส่วนใหญ่ ดูหนังออนไลน์ฟรี  จางฮยอกยังค่อนข้างดีในฐานะ “ผู้สูงศักดิ์” จอมวายร้ายที่ไม่ยอมหยุดนิ่งที่จะไม่หยุดอยู่ข้างหน้าเพื่อบรรลุเป้าหมายของเขา Kim Sang-ho พากย์เป็น Jae-jin เหมาะกับสุนทรียศาสตร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้จนสมบูรณ์แบบ เริ่มต้นจากการเป็นนักข่าวที่ซุกซนโดยมีจุดประสงค์ แต่กลายเป็นตัวละครที่น่าทึ่งมากเมื่อเรื่องราวดำเนินไป เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ “Ordinary Person” ไม่ใช่ผลงานชิ้นเอกและเป็นภาพยนตร์ที่สอดคล้องกับกระแสภาพยนตร์ของ S. Korean ในปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม ด้วยทิศทาง เรื่องราว และการแสดง ยังคงเป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงที่แฟน ๆ โรงภาพยนตร์ของประเทศทุกคนจะได้เพลิดเพลิน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *