ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Gurgaon (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Gurgaon (2017)

การพัฒนาทางเศรษฐกิจ

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวเกิดขึ้นในเขตที่มีตำแหน่งในรัฐหรยาณาทางเหนือของอินเดีย ซึ่งเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีการพัฒนาทางเศรษฐกิจมากที่สุดในเอเชียใต้ และหมุนรอบครอบครัวที่ชื่อสิงห์ Preet ลูกสาวบุญธรรมของเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์ Kehri Singh กลับมาจากการเรียนสถาปัตยกรรมต่างประเทศ โดยพ่อของเธอคาดหวังให้เธอเข้าสู่ธุรกิจ และค่อยๆ ประสบความสำเร็จ การเปิดเผยแผนการของเขาเป็นที่มาของความไม่พอใจอย่างต่อเนื่องสำหรับนิกกี้ลูกชายของเขา ซึ่งเคห์รีมองว่าล้มเหลว พลวัตของครอบครัว ซึ่งรวมถึงความเกลียดชังของนิกกี้ที่มีต่อพรีต ปรากฏให้เห็นในทางที่แย่ที่สุดระหว่างทานอาหารเย็น

ดูหนังออนไลน์ เมื่อนิกกี้ประกาศกับพ่อของเขาว่าเขากำลังจะเปิดโรงยิม คำตอบของเขาดูถูกเหยียดหยาม ความคับข้องใจของนิกกี้ทำให้เขาต้องเดิมพัน 10 ล้านรูปีในการแข่งขันเบสบอล ซึ่งในที่สุดก็แพ้ ด้วยความสิ้นหวังที่จะไม่ปล่อยให้พ่อรู้ถึงความผิดพลาดของเขาอีก เขาจึงคิดแผนการอันน่าสะอิดสะเอียนขึ้น ซึ่งชินตูน้องชายคนเล็กต้องเข้าไปพัวพันแม้จะเต็มใจก็ตาม แผนนี้ควรจะช่วยให้เขาได้รับเงิน แต่ยังทำร้าย Kehri ในทางที่เลวร้ายที่สุด น่าเสียดายและเกือบจะไม่มีอะไรเป็นไปตามแผน

แชงเกอร์ รามันกำกับภาพยนตร์ที่หมุนรอบแนวคิดเดียวคือความรุนแรง ความรุนแรงดูเหมือนจะมีอยู่ทุกหนทุกแห่งในภาพยนตร์ ในบ้านท่ามกลางสมาชิกในครอบครัว ในท้องถนนในเมือง คลับต่างๆ ถนน และด่านเก็บค่าผ่านทาง แทบทุกหนทุกแห่ง ความรุนแรงยังเป็นพลังที่หล่อหลอมตัวละครในเรื่องและความสัมพันธ์ของพวกเขา และถึงแม้ว่าในตอนต้นของภาพยนตร์ ที่มาของความรุนแรงดูเหมือนจะมาจากนิกกี้ อย่างที่รามันแสดงให้เห็นอดีตของเคห์รีผ่านการย้อนอดีต เห็นได้ชัดว่าลูกชายเป็นผลผลิตจากความรุนแรงที่พ่อของเขาได้หว่านไว้ในอดีต  หนัง hd ล่าสุด

ในลักษณะนั้น รามันให้ความเห็นเกี่ยวกับแนวคิดนี้ โดยกล่าวอย่างฉะฉานว่าเมื่อวัฏจักรของความรุนแรงเปิดขึ้น แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะปิดลง เนื่องจากผลที่ตามมาจะเลวร้ายลงเรื่อยๆ ข้อบกพร่องเดียวที่ฉันพบในสคริปต์คือมีอักขระมากเกินไป

ตั้งแต่ฉันเพิ่งเข้ามาดูภาพยนตร์อินเดียเมื่อเร็วๆ นี้ องค์ประกอบหนึ่งที่ทำให้ฉันประทับใจอย่างต่อเนื่องคือความหลากหลายของภาพยนตร์ที่ผลิตในประเทศอันกว้างใหญ่นี้ พร้อมด้วยโรงภาพยนตร์ต่างๆ มากมาย ครั้งนี้ ฉันได้พบกับหนังระทึกขวัญสไตล์นัวร์ โดยผู้กำกับ แชง เกอร์ รามัน เป็น ครั้ง แรกการแสดงในภาพยนตร์อยู่ในระดับที่สูงมาก และแน่นอนว่าเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Akshay Oberoiรับบทเป็น Nikki ผู้ยิ่งใหญ่ เป็นคนพูดน้อย แต่มีการกระทำที่น่ารังเกียจมากมายและเกือบทุกครั้ง  หนังใหม่ชนโรง

การแสดงตัวละครที่พูดน้อยของเขาเหมาะกับบทบาทนี้อย่างสมบูรณ์แบบ ในขณะที่เขานำเสนอผู้ชายที่ไม่ค่อยคิดก่อนทำ ขับเคลื่อนด้วยสัญชาตญาณความรุนแรง ความเกลียดชังที่มีต่อน้องสาว และความขมขื่นต่อการปฏิบัติต่อพ่อของเขา ปานคัจ ตรีปาธี เก่งมากอย่างเคห์รี ด้วยการแสดงอันโอ่อ่าที่เน้นให้เห็นความจริงที่ว่าแม้พฤติกรรมของเขา เขาเป็นคนที่อันตรายมาก ในขณะที่เขาปล่อยความรุนแรงออกจากทุกรูขุมขน ราจินี คันนาเมื่อ Preet ปิดวงจรของความยิ่งใหญ่ การแสดงหลักด้วยภาพของเธอเป็นผู้หญิงที่พยายามจะดูแข็งแกร่งในโลกที่ผู้ชายครอบงำ แม้ว่าเธอจะกลัว แต่กลับถูกดูดเข้าไปในเกมพลังของเพศที่โดดเด่น

ชาการ์ รามานเป็น DP มาระยะหนึ่งแล้วก่อนที่เขาจะกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และความสามารถของเขาในด้านนี้ปรากฏชัดตลอดทั้งเรื่อง แม้ว่าผู้กำกับภาพจริงๆ ใน ​​“Gurgaon” จะเป็นวิเวกชาห์ นอกเหนือจากหน้าที่รับผิดชอบในการถ่ายทำภาพยนตร์แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูน่าประทับใจ นำเสนอฉากที่วิจิตรบรรจงจำนวนหนึ่งในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน อยู่ในบ้านของครอบครัว

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

คนรวยหรือคนจนของเมือง

ป่า หลุมฝังกลบ และ บรรยากาศชนบทในอดีตของ Kehri ด้วยภาพยนตร์ที่มีสุนทรียภาพแบบนัวร์ อย่างไรก็ตาม ภาพจริงพบจุดสุดยอดในฉากที่ถ่ายในเวลากลางคืน การตัดต่อของ Shan Mohammed เข้ากับสุนทรียศาสตร์ของภาพยนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในขณะที่เขายังคงรักษาจังหวะที่ดี ในขณะที่การนำเสนอเรื่องราวย้อนอดีตต่างๆ ที่ขัดจังหวะเรื่องราวหลักทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สับสนดนตรีของ Naren ChandavarkarและBenedict Taylorมีเพลงที่น่าประทับใจและเหมาะสมมาก แต่ในบางครั้ง ฉันพบว่าการมีอยู่ของดนตรีอย่างต่อเนื่องนั้นค่อนข้างน่ารำคาญ“Gurgaon” เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแชงเกอร์ รามาน ผู้พิสูจน์ให้เห็นว่ารู้จักสื่อค่อนข้างดี และเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจมากด้วยตอนจบที่น่าตกใจอย่างแท้จริง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *