ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Cowboy Bebop

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Cowboy Bebop

สไปค์ สปีเกล นักล่าเงิน

ดูหนังออนไลน์ “Cowboy Bebop” ของ Netflix ที่จะฉายในวันศุกร์นี้และอิงจากซีรีส์อนิเมะเรื่องโปรดจากยุค 90 โดย Hajime Yatate เป็นตัวอย่างที่สำคัญของการแสดงที่ไม่รวมส่วนต่างๆ ของรายการ และรูปแบบการดื่มสุรานั้นไม่ได้ สิ่งที่ดีที่สุดที่จะเกิดขึ้นกับการเล่าเรื่องเป็นตอนๆ มี “ส่วน” ที่นี่ที่ใช้งานได้จริง นักแสดงนำมีพรสวรรค์และมีเสน่ห์ โดยเฉพาะสามนักแสดงนำ ฉากแต่ละฉาก—รางวัลที่เปิดเผยในแต่ละตอน—สามารถรับชมได้อย่างสนุกสนาน 

การเขียนสามารถสนุกได้ทีละฉาก และเมื่อเริ่มดูหลายตอน โมเมนตัมก็เริ่มลากยาว นี่คือโลกที่น่าไปเยี่ยมชมครั้งละ 30-45 นาที แต่กลายเป็นทรายดูดของโทรทัศน์เมื่อตอนต่างๆ ปะปนกันไป หากคุณกำลังจะดูมันลองยืดมันออก การดื่มในสุดสัปดาห์เดียวอาจทำให้คุณอารมณ์ไม่ดีในวันจันทร์แฟน ๆ ของต้นฉบับได้สังเกตเห็นถึงความรู้สึกที่เหลือเชื่อระหว่างอะนิเมะและการดัดแปลงด้วยฉากบางฉากที่คัดลอกมาแบบจังหวะราวกับว่ารายการต้นฉบับเป็นกระดานเรื่องราวของรายการนี้ และถึงกระนั้น การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในการสร้างโลกก็ได้เกิดขึ้นแล้ว ส่วนใหญ่ในทางที่แย่กว่านั้นในรูปแบบที่ยากจะเข้าใจ เหนือสิ่งอื่นใด โลกของ ดูหนังออนไลน์

“Cowboy Bebop” ถูกระบายออกจากจานสีเป็นส่วนใหญ่ โดยเป็นการแสดงที่มักใช้สีสันสดใสและทำให้มันดูจืดชืดและเต็มไปด้วยฝุ่น ฉันไม่คิดว่ารายการคนแสดงควรเป็นสำเนาโดยตรงของแอนิเมชั่น ดังนั้นคำวิจารณ์ของฉันไม่ใช่ว่าพวกเขาล้มเหลวในแหล่งที่มา แต่การตัดสินใจด้วยภาพของพวกเขาดูเกือบจะตรงกันข้ามกับสิ่งที่ได้ผลในครั้งแรก ถึงจะภักดีแต่ก็ผิดไปพร้อม ๆ กัน เหมือนเพลงคัฟเวอร์ของวงที่ฝีมือไม่เท่าศิลปินดั้งเดิม

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ “Cowboy Bebop” คือการคัดเลือกนักแสดง จอห์น โชผู้มีเสน่ห์รับบทเป็น สไปค์ สปีเกล นักล่าเงินรางวัลที่เกิดบนดาวอังคารและถูกกลุ่มทหารรับจ้างที่เขาเคยวิ่งหนีตายมาก่อน สไปค์ยังเป็นที่รู้จักในนาม Fearless มีเสน่ห์แต่แม่นยำ ถูกหลอกหลอนด้วยความสัมพันธ์ที่หายไปกับหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายที่ชื่อจูเลีย ( เอเลน่า ซาทีเน) ซึ่งตอนนี้อยู่กับวิเชียสซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจของสไปค์ ( อเล็กซ์ แฮสเซลล์ ) ตอนนี้สไปค์วิ่งไปกับกัปตันเรือที่ชื่อเบบอป ดูหนังใหม่ hd

เพื่อนพูดจาดุดันที่ชื่อเจ็ต แบล็ค (เปลี่ยนจากมุสตาฟา ชากีร์ไปมาก) เจ็ท แบล็กมีลูกที่เขามักจะถูกพรากจากไปเสมอ และเป็นเหมือนลุคของฮานถึงสไปค์ในไดนามิกนี้ ซึ่งเป็นความจริงเพื่อสร้างสมดุลระหว่างความคิดที่ชวนฝันของสไปค์ ในที่สุดก็มีDaniella Pinedaในบท Faye Valentine นักล่าเงินรางวัลคนที่สามที่ถูกระงับแอนิเมชั่นมานานหลายทศวรรษและปรารถนาที่จะรู้ความจริงเกี่ยวกับอดีตที่แปลกประหลาดของเธอ

Cho, Shakir และ Pineda จับมือ “Cowboy Bebop” ไว้ด้วยกันจริงๆ เมื่อโครงเรื่องหมุนวงล้อ การใช้เวลาร่วมกับนักแสดงสามคน เสน่ห์ที่ดึงดูดใจนี้ไปได้ไกล น่าเศร้าที่การออกแบบและการเขียนไม่ค่อยตรงกับสิ่งที่พวกเขานำมาสู่โต๊ะ ดูเหมือนว่า ผู้สร้างคริสโตเฟอร์ ยอสต์โดยพื้นฐานแล้วจะเข้าใจผิดเกี่ยวกับการดึงดูดสายตาของรายการดั้งเดิม และความแตกต่างระหว่างอนิเมะและคนแสดง “Cowboy Bebop” มักจะเล่นเหมือนแผงการ์ตูนแอนิเมชั่น—ด้วยช็อตเด็ดที่ถ่ายทอดข้อมูลอย่างศิลปินกราฟิก—แต่วิธีการนั้นใช้ไม่ได้กับรายการทีวีไลฟ์แอ็กชันที่ยาวนานกว่ามาก แต่กลับนำไปสู่การแสดงที่มีมุมเอียงมากเกินไปและการถ่ายระยะใกล้แบบตระหนักรู้ในตนเอง “Cowboy Bebop” เวอร์ชันนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการเรียกร้องความสนใจไปยังสิ่งที่ทำอยู่ด้วยสายตาเสมอแทนที่จะสร้างโลกการเขียนไม่ได้ดีไปกว่านี้มาก และการดูหลายตอนเผยให้เห็น หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

ปัญหาร้ายแรง

เกี่ยวกับความซ้ำซากและความลึก การแลกเปลี่ยนคู่หูตลกแบบเดียวกันเกิดขึ้นระหว่างสไปค์และเจ็ท ลักษณะของ Vicious มีเวลาอยู่หน้าจอมากขึ้น แต่แทบไม่ต้องทำอะไรเลย เป็นการแสดงที่แสดงผลเป็นจังหวะเล็กๆ แต่ไม่เคยเชื่อมโยงกัน และมีความรู้สึกที่ผลิตขึ้นมาอย่างน่าหดหู่สำหรับเรื่องทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช็อตที่คัดลอกมาจากต้นฉบับโดยตรง “Cowboy Bebop” มีจังหวะของดนตรีแจ๊ส ซึ่งเป็นรูปแบบศิลปะที่เต็มไปด้วยการแสดงอารมณ์แบบด้นสด คุณไม่สามารถปลอมที่ คุณไม่สามารถลองสร้างมันขึ้นมาใหม่ได้อย่างแน่นอน แต่เวอร์ชันไลฟ์แอ็กชันนี้สูญเสียความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างสรรค์เมื่อพยายามล้มเหลวด้วยความเที่ยงตรงต่อแหล่งที่มา ใครบางคนควรเรียกนักล่าเงินรางวัล

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *