ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Catharsis (2020)

ดูหนังออนไลน์ การสำรวจอดีตของตัวเองผ่านการเขียน เด็กวัยรุ่นต้องเผชิญกับคู่หูที่รวบรวมความไม่มั่นคงและความเกลียดชังของเขา เมื่อชายหนุ่มดิ้นรนผ่านการเผชิญหน้าทั้งภายในและภายนอก คู่สมรสของเขาเริ่มมีพลังมากขึ้นในการพยายามครอบงำชีวิตของเขา “Catharsis” เป็นหนังสั้นที่แสดงให้เห็นถึงความไร้ประสบการณ์ตั้งแต่เนิ่นๆ โดยพยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาตัวตนที่ชัดเจน  ดูหนังออนไลน์ ส่วนใหญ่เกิดจากนักแสดงที่ไม่มี

ประสบการณ์ที่พยายามจัดการกับธีมที่หนักหน่วงจริงๆ และสะดุดเพื่อเชื่อมโยงหรือทำให้บทของพวกเขาน่าเชื่อ จากสิ่งนี้ ภาพยนตร์ทั้งเรื่องเริ่มแตกสลายในองค์ประกอบบางอย่างเนื่องจากช่วงเวลาที่เข้มข้นกลายเป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าการผลิตจะขาดคุณธรรม และแน่นอนว่าสะท้อนถึงความสามารถที่ยอดเยี่ยมบางอย่างในภาพรวม

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

หนังมาสเตอร์ ที่ยอดเยี่ยม หนังใหม่ชนโรง

แม้จะมีการแสดงที่มีลักษณะแคระแกรน แต่สคริปต์ก็แสดงให้เห็นถึงวุฒิภาวะที่ยอดเยี่ยมและความสามารถในการเข้าถึงความโกรธที่ดิบและสัมพันธ์กัน บนกระดาษ การต่อสู้ของชายหนุ่มและการเผชิญหน้าของเขากับอีกครึ่งหนึ่งเปรียบเทียบบุคลิกภายนอกกับปีศาจภายในในลักษณะที่สัมพันธ์กันสำหรับผู้ที่เคยประสบกับความสงสัยในตนเองและการเติบโตจากมัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกกระทันหันเล็กน้อยในบทสรุป แต่งานบทจริงนั้นส่งผลกระทบอย่างมากในการนำเสนอ

ด้านเทคนิคของฝ่ายผลิตยังสะท้อนถึงความสามารถที่เพิ่มขึ้นในThisen Umagiliyaและทีมงานของเขา เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้มีไหวพริบทางภาพมากพอที่จะทำให้มันน่าสนใจ และถึงแม้จะไม่มีช็อตไหนโดดเด่น แต่ก็รักษาคุณภาพที่สม่ำเสมอซึ่งยากที่จะทำได้ในช่วงแรกๆ โดยผู้สร้างภาพยนตร์ นอกจากนี้ โน้ตเพลงแม้จะไม่เหมาะกับฉากเสมอไป แต่เป็นการผสมผสานแนวเพลงที่สร้างความสนุกสนาน โดยรวมแล้ว แง่มุมทางเทคนิคไม่ได้รับรู้อย่างเต็มที่ แต่เป็นผลงานที่น่าประทับใจจริงๆ สำหรับนักแสดงและทีมงานรุ่นเยาว์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ซีรี่ย์เกาหลี วิวัฒนาการ หนังใหม่ชนโรง

“Catharsis” เป็นการสำรวจตัวละครที่น่าสนใจซึ่งท้ายที่สุดแล้วการขาดประสบการณ์ของผู้สร้างภาพยนตร์ก็ทำให้ผิดหวัง อย่างไรก็ตามThisen Umagiliyaให้คำมั่นสัญญามากมาย เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าโครงการในอนาคตของเขามีวิวัฒนาการไปอย่างไร ในขณะที่เขาสามารถพัฒนาทักษะของเขาต่อไปได้ทุกอย่างเกี่ยวกับ  การตลาดของ Hunter Hunte r  วาดให้เป็นหนังระทึกขวัญเอาชีวิตรอดที่คุ้นเคยซึ่งเอนเอียงไปสู่ความสงสัยทางจิตวิทยาที่มีแนวโน้มที่จะมาพร้อมกับสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวยและสภาพแวดล้อมที่ห่างไกลจากถิ่นทุรกันดาร ครอบครัวหนึ่งที่ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดในป่าลึก ซึ่งห่างไกลจากอารยธรรม โดยมีหมาป่าหัวขโมยเดินด้อม ๆ มองๆ

นำเสนอเรื่องราวที่ตึงเครียดแต่ตรงไปตรงมา และชั่วขณะหนึ่ง  ฮันเตอร์ ฮันเตอร์ก็พอใจที่จะเดินตามเส้นทางที่คุ้นเคย จนกระทั่งดิ่งลงสู่ดินแดนที่คาดไม่ถึง ส่งผลให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าสยดสยองที่สุดแห่งปีโจเซฟ เมอร์ซอลต์ ( เดวอน ซาวา ) มาจากนักล่าและพ่อค้าขนสัตว์มาเป็นเวลานาน และกำลังเลี้ยงดูเรเน่ ( ซัมเมอร์ ฮาเวลล์ ) ลูกสาววัยรุ่นของเขาให้เดินตามรอยเท้าของเขาพร้อมกับแอนน์ ( คามิลล์ ซัลลิแวน ) ภรรยา หนังขนสัตว์ไม่คุ้มกับสิ่งที่เคยเป็น แต่ทำให้วิถีชีวิตที่ห่างไกลของพวกมันเป็นการดิ้นรนเอาชีวิตรอดที่เพิ่มขึ้น 

หนัง hd ล่าสุด พ่อค้าขนสัตว์

แอนฝันที่จะถอนรากถอนโคนครอบครัวเล็กๆ ของเธอและเข้าใกล้อารยธรรมมากขึ้นเพื่อให้เรอเน่ดูเหมือนปกติ ความคิดเพียงอย่างเดียวทำให้โจเซฟขนลุก หมาป่าตัวโกงทำให้ความตึงเครียดระหว่างทั้งคู่รุนแรงขึ้น โจเซฟตั้งใจที่จะจับมัน ทิ้งพวกเขาไว้ข้างหลังเพื่อติดตามและดักจับหมาป่า ในระหว่างที่แอนน์และเรเน่ไม่อยู่เป็นเวลานาน แอนน์และเรเน่เริ่มวิตกกังวลมากขึ้นเรื่อยๆ และยิ่งแย่ลงไปอีกเมื่อพบชายที่ได้รับบาดเจ็บชื่อลู (เอ็นอิค สตาห์ล ).

นักเขียน/ผู้กำกับ  Shawn Linden  ใช้เวลาในการเปิดเผยว่าการเดินทางของครอบครัวนี้มุ่งหน้าไปทางใด ลินเดนเน้นไปที่ความสิ้นหวังและความวิตกกังวลของแอนน์ที่เพิ่มขึ้น เกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อเอาใจสามีที่ยึดมั่นในวิถีชีวิตที่กำลังจะตายในขณะที่อยู่บนจุดสูงสุดของความอดอยากอย่างต่อเนื่อง Sawa ที่เล่นเป็นโจเซฟด้วยอารมณ์รุนแรงเพียงแต่เน้นย้ำถึงความล่อแหลมของสถานการณ์ของแอนน์เท่านั้น ตั้งแต่ความรวดเร็วของโจเซฟในการทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตรายต่อหมาป่าผู้กล้าหาญไปจนถึงคนแปลกหน้า ทุกๆ แผนการที่นำมาใช้ไม่ได้เป็นเพียงภัยคุกคามที่สำคัญต่อการเอาชีวิตรอด แต่ยังเน้นย้ำถึงการขาดสิทธิ์เสรีที่เพิ่มขึ้นของแอนน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *