ดูหนังออนไลน์ I Love My Dad ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ I Love My Dad ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ “I Love My Dad” ของ James Morosiniคว้าสุภาษิตนิรันดร์ว่า “เขียนสิ่งที่คุณรู้” และวิ่งไปที่ขอบหน้าผา 

ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้เป็นความจริง: พ่อของ Morosini แกล้งทำเป็นเป็นคนอื่นทางออนไลน์เพื่อเช็คอินและใกล้ชิดกับลูกชายที่บล็อกเขาในโซเชียลมีเดีย เป็นแนวคิดที่แปลกประหลาด เป็นความรู้สึกเศร้าที่เจ็บปวดเมื่อได้ใกล้ชิดกับใครซักคน จนคุณต้องหัวเราะ “I Love My Dad” ให้ผู้ชมทำแบบนั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า สร้างรถไฟเหาะของความคิดที่สิ้นหวังและเลวร้ายครั้งแล้วครั้งเล่า แนวคิดหนึ่งที่อาจพังทลายลงได้แม้ว่าจะมีสไตล์ที่มั่นใจ นักเขียน/ผู้กำกับ Morosini สวมบทบาทเป็นชายหนุ่มชื่อแฟรงคลินที่เพิ่งออกจากสถานบำบัดหลังจากใช้ชีวิตด้วยการพยายามฆ่าตัวตาย เขาเป็นคนที่น่าอึดอัดใจและต่อต้านสังคมเล็กน้อย และเขาก็เหินห่างจากชัคผู้เป็นพ่อหลังจากผิดหวังอย่างหนักหลายปี ไม่นานหลังจากที่แฟรงคลินกลับถึงบ้าน เขาได้รับคำขอเป็นเพื่อนจากผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเบคก้าซึ่งอาศัยอยู่ในรัฐเมน เขายอมรับคำขอด้วยความลังเล

เนื่องจากเธอไม่มีเพื่อนออนไลน์คนอื่นๆ แต่ดูเหมือนว่าเบคก้าจะจริงจังเพียงพอกับวิธีการพูดของเธอ ความเอาใจใส่และความเอาใจใส่ที่เธอมอบให้แฟรงคลินก็น่ายกย่องและปลอบโยน เขาพัฒนาความสนใจทางออนไลน์อย่างรวดเร็ว เขาต้องการเดินทางจากแมสซาชูเซตส์ไปยังเมนและพบเธอ แต่ในอีกด้านหนึ่งของหน้าจอ เบคก้าคือชัคจริงๆ และรูปภาพของ “เบคก้า” ถูกขโมยไปจากเซิร์ฟเวอร์ร้านอาหารที่ชื่อเบคก้า ( คลอเดีย ซูลิวสกี้)) ที่เคยบอกชัคทั้งน้ำตาว่า “การพูดคุยกับผู้คนเป็นการเริ่มต้นที่ดี”  Patton Oswaltเล่นเวอร์ชันพ่อของ Morosini ด้วยหัวใจที่ยิ่งใหญ่ ในขณะที่เขามีให้กับผู้โดดเดี่ยวที่ซับซ้อนคนอื่น ๆ (“ Young Adult ,” “ Big Fan”) และเป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดของนักแสดงตลกในภาพยนตร์ 

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยแก้ตัวให้กับความรู้สึกแย่ๆ ของ Chuck หรือการเป็นพ่อที่ไม่ดีมาเป็นเวลานาน

ดูหนังออนไลน์ การแสดงของ Oswalt ดุเราว่าบางทีนี่อาจเป็นเวลาที่ Chuck พร้อมที่จะเป็นพ่อที่มีอยู่มากขึ้น ซึ่งทำให้การตกปลาดุกลูกชายของเขาหมด โศกนาฏกรรมมากขึ้น ออสวอลต์แสดงความสิ้นหวังภายในชัคที่จะกลับคืนสู่ชีวิตของลูกชายโดยไม่ได้เล่นความเลวร้ายหรือความมืดมิดจนเกินไปนัก เขายังสามารถ (ส่วนใหญ่) ขายฉากในภาพยนตร์ได้ด้วยความเข้าใจที่งุ่มง่ามของชัคเกี่ยวกับเทคโนโลยีสมัยใหม่และศัพท์แสงการแชทของชัค ด้วยความอ่อนไหวของ Oswalt ในฐานะนักแสดง ตัวละครที่พิสูจน์ได้ว่าเป็นคนโกหก หลีกเลี่ยง รุกราน และบงการมากก็ยังคงสามารถจับตามองได้ บางทีเขาก็เป็นที่รัก ดูหนัง hd

มีความเฉลียวฉลาดในเรื่องนี้ซึ่งต้องการดูว่าสถานการณ์นี้สามารถดำเนินไปได้ไกลแค่ไหน และมาเพื่อบรรยายบทสนทนา ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นภาพความสนิทสนมของเซสชั่นข้อความที่พลิ้วไหวราวกับว่าพวกเขากำลังเดทกันแบบตัวต่อตัว เมื่อฝันกลางวันกลายเป็นจริงระหว่างความสัมพันธ์ทางไกล สภาพที่เยือกเย็นของ Morosini อุ่นขึ้นในทันทีเมื่อ “เบคก้า” (ภาพของเขาเกี่ยวกับเธอ) กอดใกล้ พูดอึกอัก บางครั้งก็มีคำพูดที่จริงใจจากชัคที่อยู่ด้านหลังแล็ปท็อปและโทรศัพท์ของเขา ด้วยการประสานเสียงหลักที่เล่นเหมือนบทชก โดยไม่ซ้ำซาก เราจำความจริงเบื้องหลังช่วงเวลาแห่งจินตนาการที่ปลอบโยนสำหรับทั้งลูกชายและพ่อได้ วิธีการนี้ทำให้ความขบขันที่น่าอึดอัดกลายเป็นเรื่องภายในมากขึ้น เช่นเมื่อแฟรงคลินต้องการจูบข้อความ “เบคก้า”; เราเห็นว่าชัครู้สึกอย่างไรเมื่อแฟรงคลินลูกชายของเขาปรากฏตัวในห้อง ทั้งหมดนี้เป็นการกล่าวว่า MVP การ์ตูนของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่ Oswalt หรือแม้แต่นักแสดง/นักเขียน/ผู้กำกับ Morosini แต่เป็น Claudia Sulewski ตัวละครของเธอบางครั้งอาจเป็นอวตารของ Oswalt

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

โดยพูดคำพูดของเขาด้วยเสียงของเธอเองด้วยจังหวะการ์ตูนที่ยอดเยี่ยม 

ในอีกมุมหนึ่ง เธอเป็นแฟนตาซีทุกเกมสำหรับแฟรงคลิน (มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เดินอยู่บนน้ำในสระว่ายน้ำ) Sulewski เล่นเป็นทั้ง “เบคก้า” ที่พูดเกินจริงอย่างไตร่ตรองว่าในฉากที่สาม Becca ที่แท้จริงของเธอมีความฉุนเฉียวและเป็นตัวแทนพิเศษ – เซิร์ฟเวอร์ที่ใจดีที่ร้านอาหารในเมนซึ่งได้รับความยุ่งเหยิงในครอบครัวและถูกขโมยตัวตนของเธอด้วย . การแสดงของเธอช่วยสร้างการแส้แส้ที่สำคัญของภาพยนตร์เกี่ยวกับความเป็นจริงในการประชุมแฟนตาซี  มีความตลกขบขันตามตัวละครพิสูจน์ให้เห็นมากมายกับแนวคิดนี้ มากเสียจน “I Love My Dad” สามารถเข้าใกล้ได้ใกล้เคียงกับการใช้ชุดที่ยอดเยี่ยมบางชิ้น เอมี่ แลนเด็คเกอร์เป็นคนตลก แต่ถูกมองว่าเป็นไดแอนแม่ของแฟรงคลิน ซึ่งในที่สุดก็รู้ตัวถึงการแสดงสยองขวัญของสามีเก่าของเธอ Rachel Dratchเป็นคนที่คลั่งไคล้ในฐานะแฟนสาวคนปัจจุบันของ Chuck ซึ่งเป็นอีกคนหนึ่งที่เขาพยายามจะจัดการ อย่างน้อยLil Rel Howeryหนึ่งในนักแสดงสมทบที่ทำงานหนักที่สุดในฮอลลีวูด ได้กลายเป็นมากกว่าเพื่อนปฏิกิริยา เขามีฉากที่ชวนปวดหัวพอๆ กับชัค เพื่อนร่วมงานของเขา ซึ่งรวมถึงหนึ่งในบทที่ดีที่สุดของเรื่อง: “This is incest!” หนัง hd

ในโปรเจ็กต์การกำกับเรื่องที่สองของเขา โมโรซินีแสดงความรู้ที่เฉียบแหลมเกี่ยวกับวิธีการใช้จังหวะและโทนเสียงให้เป็นประโยชน์เมื่อเล่าเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดอย่างน่าตกใจ บทนำพาเราเข้าสู่บทสนทนาที่น่าอึดอัดเรื่อย ๆ ซึ่งจากนั้นก็ตลกขนานกับเรื่องราวความรักหนึ่งในล้านที่แฟรงคลินคิดว่ากำลังแฉบนหน้าจอแชทของเขา (และไม่เกินวิดีโอแชทเพราะกล้องของ “เบคก้า” แตกสลายอย่างลึกลับอยู่เสมอ) องค์ประกอบที่มืดมนทั้งหมด (สุขภาพจิตของแฟรงคลิน การยักย้ายถ่ายเทของชัค) ได้รับการจัดการอย่างมั่นใจ และยอมรับความโศกนาฏกรรมและความซื่อสัตย์อย่างเท่าเทียมกัน ทุกอย่างจะสั่นคลอนและสนุกยิ่งขึ้นเมื่อหลักฐานกลายเป็นสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ ฉันสามารถเห็น “ฉันรักพ่อของฉัน” ในโรงละคร และฉันไม่สามารถแนะนำประสบการณ์นี้ได้มากกว่านี้ มีบางอย่างที่ทำให้ดีอกดีใจเกี่ยวกับเรื่องตลกที่ควบคุมหลักฐานของแจ็คพอตได้อย่างเต็มที่ และด้วยการดูแลเกือบทุกอย่างและทุกคนด้วยความเอาใจใส่ โมโรซินีจึงให้ชั้นผู้ฟังเลือกได้ เช่น การวิเคราะห์ทางจิตว่าชัคเป็นอย่างไร หรือการตระหนักถึงส่วนลึกของความต้องการของเราที่จะให้คนอื่นมองเห็นได้อย่างแท้จริง แม้กระทั่งผ่านข้อความ ฟอง. “I Love My Dad” เป็นเรื่องราวที่ไม่คิดมากเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้ตลกจนน่าหัวเราะ แต่มีสิ่งที่น่าเกลียดและเหมือนมนุษย์มาก ๆ เกิดขึ้นทุกครั้งที่ความขบขันทำให้คุณปิดตา 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *