INSPECTOR GADGET

ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

ดูหนัง Inspector Gadget” เป็นการ์ตูนทีวียามบ่ายในทศวรรษ 1980 ที่บางคนชื่นชอบมาก ตัวฉันเองยังมองไม่เห็น ซึ่งตอนนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับการรีอ่านแบบไลฟ์แอ็กชันไฮเทคที่มีแฟน ๆ แกดเจ็ตบนอินเทอร์เน็ตโกรธเคืองเพราะเห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ อยากเห็นหน้าหมอคลอว์ ถ้าดร.คลอว์มองไม่เห็นในการ์ตูน หนัง เหตุผลของพวกเขาก็ดำเนินไปรูเพิร์ต ดูซีรีย์ เอเวอเร็ตต์ก็ถูกปลุกให้ฟื้นขึ้นมาจากชีวิตจริงไม่ได้ บุคคลหนึ่งที่อาจเห็นด้วยกับพวกเขาคือตัวรูเพิร์ต เอเวอเร็ตต์ ซึ่งอยู่ในช่วงเวลาแห่งชัยชนะจนกระทั่งหนังเรื่องนี้เข้ามาแมทธิว โบรเดอริค รับบทเป็น รปภ.ชื่อจอห์น บราวน์ ก่อนเป็นซูเปอร์คอปแบบไบโอนิคชื่อสารวัตร แก็ดเจ็ต: ดูหนังออนไลน์ ฟรี

“โคลัมโบและนินเทนโดรวมกันเป็นหนึ่งเดียว” ควิมบี ( แด็บนีย์ โคลแมน ) หัวหน้าตำรวจกล่าวโบรเดอริคยังแสดงบทบาทต่อต้านแกดเจ็ตที่เหมือนกัน นั่นคือ RoboGadget ผู้ร้ายที่ปลอมตัวเป็นผู้ตรวจการและจุดไฟเผาเมืองครึ่งหนึ่งเพื่อพยายามทำให้เขาเสียชื่อเสียงกลเม็ดของแกดเจ็ตคือเขาได้รับการติดตั้งร่างกาย ชุดสูท

ดูหนังออนไลน์ และ (โดยเฉพาะ) หมวกที่อัดแน่นไปด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งหมดที่เขาต้องพูดคือ “Go-go gadget” แล้วตั้งชื่อ Gadget ที่เขาต้องการ และมันก็เป็นรูปเป็นร่าง แม้ว่ามันอาจเป็นเรื่องยากที่จะจดจำคำว่า go-go ที่ถูกต้องในขณะที่ตกลงมาจากยอดตึกระฟ้า อุปกรณ์ของเขามีทั้งมือที่พ่นยาสีฟัน (Gadget) และไฟ (RoboGadget) หมวกที่เปลี่ยนเป็นเฮลิคอปเตอร์ และขาที่ยื่นออกไปเป็นไม้ค้ำถ่อเหล็กยาว ทำให้เขาสามารถกระโดดข้ามการจราจรและรีบเร่งพื้นที่จำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีแกดเจ็ตอื่น ๆ อีกนับล้านรายการหุ้นส่วนของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ เบรนด้า ( โจลี่ ฟิชเชอร์ ) เป็นลูกสาวของนักประดิษฐ์ที่คิดหาวิธีที่จะเข้าร่วมกับเนื้อหนังและเทคโนโลยี ดูหนังออนไลน์ ศัตรูชื่อคลอว์ต้องการขโมยเทคโนโลยีเพื่อตัวเอง เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นเข้ามามีส่วนร่วมเมื่อสงครามลุกลามไปสู่อันตรายด้านความปลอดภัย และยังมีบทบาทสำคัญสำหรับแมว นายกเทศมนตรี และหลานสาวด้วยเห็นได้ชัดว่าฉันจะมีอาวุธที่ดีกว่าในการจัดการกับสิ่งนี้ถ้าฉันเคยเห็นการ์ตูนสารวัตรแกดเจ็ต หนัง hd ฉันสามารถพูดคุยถึงวิธีการทำหรือไม่เป็นไปตามหรือลงไปถึงต้นฉบับ อย่างที่เป็นอยู่ ฉันติดอยู่กับภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะสแตนด์อะโลน และฉันก็รู้สึกไม่ค่อยดีนัก บางทีเด็กที่อายุน้อยกว่าจะชอบมากกว่านี้ ฉันไม่สนใจเกี่ยวกับการกระทำนี้เพราะมันไม่ได้สร้างความแตกต่างให้ฉันที่ชนะหรือแพ้ โครงเรื่องเป็นส่วนผสมตามอำเภอใจ เอเวอเร็ตต์เป็นคนเลวที่เล่นเป็นคนจู้จี้จุกจิกรักษาระยะห่างจากเรื่องตลก มีการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปทุกประเภท แต่แล้วไง? มีบางบรรทัดที่ตลกเป็นรายบุคคล (เมื่อตัวละคร Dabney Coleman เห็น John Brown หนังhd ในรูปตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า เขาเรียกเขาว่า ” The English Patient.”) ช่วงเวลาที่ตลกที่สุดในหนังมาตอนจบ ในรูปของเครดิตคุกกี้ระหว่างชื่อเรื่องปิด มันคือช็อตของ “Minion Support Group” ที่แสดงเพื่อนสนิทของ Claw 12 ก้าวกับเหล่าสมุนชั่วร้ายที่มีชื่อเสียงอื่นๆ (ฉันเห็น Richard Kiel’s ” Jaws ” ดูหนังใหม่ และบางที Oddjob) ตอนนี้เป็นความคิดสำหรับเรื่องตลกเนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวเพียง 80 นาที พวกเขาจะฆ่าพวกเขาหรือไม่หากจะเพิ่มการ์ตูน Inspector Gadget ตัวจริงลงในรายการ เป็นการวอร์มอัพและจัดฉากภาพยนตร์ 90 นาทีผ่านไปด้วยฉากสั้นๆ ที่สะดุดตา พวกเขาชี้ประเด็นและเดินหน้าต่อไป ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยเมื่อพิจารณาจากความเชี่ยวชาญด้านโฆษณาทางทีวีของผู้กำกับ David Kellogg แต่ละบรรทัดหมัดภาพได้รับเสียงหัวเราะและจากนั้นก็เติมด้วยอีกบรรทัดหนึ่งทันทีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจอห์น บราวน์ ( บรอเดอริค) บังเอิญไปเจอแผนการของแซนฟอร์ด สโกเลซจอม ดูหนังใหม่ วายร้ายผู้ซึ่งจะกลายเป็นคลอว์ และถูกแหลกเป็นชิ้นๆ Humpty Dumpty นี้ถูกรวบรวมโดยนักวิทยาศาสตร์ของ Brenda ( โจลี่ ฟิชเชอร์ ) ในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์ต้นแบบเมื่อจอห์น บราวน์ที่สร้างใหม่สวมชุด Gadget Suit ซึ่งเป็นเสื้อกันฝนที่เรียบร้อย เนคไทหนาๆ และหมวกปีกแคบ และพูดคำวิเศษ เขาก็งอกอุปกรณ์กลไก สปริงโผล่ออกมาจากพื้นรองเท้า นิ้วของเขากลายเป็นอุปกรณ์และแขนของเขายืดออก ด้วยการสัมผัสเพียงเล็กน้อย หัวของสารวัตรแก็ดเจ็ตมีเสียงเหมือนสั่นเมื่อเขาพยักหน้า ดูหนังออนไลน์ฟรี