Farinelli

เมื่อขึ้นมาจากด้านบนเวทีบนรถม้าสวมผ้าโพกศีรษะสีทองของชาวแอซเท็กอันวิจิตรและคลุมเครือ Farinelli ทำให้ผู้หญิงสลบไปขณะที่เขาร้องเพลงอาเรียโอเปร่า เขาใช้ผ้าเช็ดหน้าเช็ดเหงื่อจากคิ้วแล้วโยนผ้าไหมให้ผู้ฟัง เขาเป็นผู้รับผิดชอบผู้ฟังคนหนึ่งบอกเขาว่า “สำหรับการสำเร็จความใคร่ทางดนตรีครั้งแรกของฉัน” เขายังรับผิดชอบในความคิดของฉันสำหรับTom Jones , Engelbert Humperdinck และ Liberace ซึ่งการแสดงของเวกัสเป็นลูกหลานโดยตรงของทัวร์คอนเสิร์ตในยุโรปของ Farinelli และช่วงปลายของ Elvis เช่นเดียวกับDavid Bowie , Freddie Mercury และคนอื่น ๆ นกยูงแห่งร็อคแอนด์โรล เขาก่อตั้งสไตล์

หนัง ออนไลน์ ออก ใหม่

Carlo Broschi (1705-82) หรือที่รู้จักกันในชื่อ Farinelli เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุคของเขาซึ่งเป็นหนึ่งในเด็กผู้ชายที่โชคร้ายที่ลูกอัณฑะถูกเอาออกก่อนวัยแรกรุ่นเพื่อป้องกันไม่ให้เสียงที่ไพเราะและบริสุทธิ์ของเขาเปลี่ยนไป “การรวมกันของกล่องเสียงของเด็กและหน้าอกและปอดของผู้ชายทำให้เกิดเสียงที่ทรงพลังของช่วงและเสียงที่ยอดเยี่ยม” ตามสารานุกรมของฉัน แต่ในฐานะเพื่อนเล่นเตือนเขาก่อนที่เขาจะถูกลากออกไปเพื่อปฏิบัติการว่า “ความตายของคุณอยู่ในเสียงของคุณ” (ในเวลานั้น “ความตาย” มีความหมายมากมายโดยเฉพาะในบทกวีโรแมนติก) มีบางอย่างเกี่ยวกับผู้ชายที่มีความคลุมเครือทางเพศที่ทำให้ผู้หญิงบางคนคลั่งไคล้ ความไม่พร้อมอย่างยิ่งของเขาคือความโง่เขลา ใน “Farinelli” เราจะเห็นวิธีการใช้เหยื่อล่อที่ไม่อาจต้านทานของนักร้องในกิจวัตรเหยื่อและสลับกับ Riccardo พี่ชายที่ไม่มีพรสวรรค์ของเขา

Farinelli จะหลอกล่อผู้ที่ชื่นชอบผู้หญิงจากนั้น Riccardo จะจัดหาชิ้นส่วนที่ขาดหายไป

Farinelli มีความสุขกับวิถีชีวิตนี้หรือไม่? ใช่เห็นได้ชัดว่าเขาเป็น

เขาร่ำรวยมีชื่อเสียงและเป็นที่ชื่นชอบ – ในความเป็นจริงเขาบูชามากจนมักเต็มใจที่จะปล่อยให้ความทะเยอทะยานทางศิลปะของเขาถูกขัดขวางโดยความโรแมนติกและความต้องการทางการเงินของพี่ชาย นักแต่งเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรปต้องการเขียนเสียงของเขา แต่เป็นเวลาหลายปีนักแต่งเพลงหลักของเขาคือ Riccardo ซึ่งไม่ใช่ฮันเดล (ขณะที่ฮันเดลเองก็ชี้ให้เห็นหลายครั้งในภาพยนตร์)

“Farinelli” หนึ่งในผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 1995 ในสาขาภาพยนตร์ต่างประเทศเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ แต่มันทำให้เรารู้สึกเหมือนคนรักของ Farinelli ที่มีบางอย่างขาดหายไป

ประเด็นคืออะไรกันแน่? เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่วงชีวิตที่น่าสนใจ? มัน. เพื่อบอกเราถึงสิ่งที่มีความหมายเกี่ยวกับดนตรีและเกี่ยวกับวิธีการที่จริงจังมากว่าศตวรรษที่มีคนเพียงไม่กี่คนที่ท้าทายการฝึกตัดอัณฑะอย่างจริงจัง? ที่นี่ประสบความสำเร็จน้อยเพลงสับสนกับชื่อเสียงชื่อเสียงกับเรื่องเพศ

ดูหนังใหม่มาสเตอร์

องค์ประกอบทั้งหมดอยู่ในสถานที่รวมถึงความบาดหมางที่ยาวนานระหว่าง Riccardo และ Handel (ซึ่งเคยบอกเขาว่า “ถ้าไม่มีพี่ชายคุณก็ไม่มีอะไรนอกจากความเงียบ”) แต่ในขณะที่ภาพยนตร์อย่าง ” Amadeus ” สามารถสร้างความเจ็บปวดอย่างแท้จริงในความอิจฉาและความชื่นชมที่หลากหลายนักแต่งเพลงที่ไม่ค่อยรู้สึกถึงความเป็นอัจฉริยะ “Farinelli” ไม่เคยทำให้เรามั่นใจว่า Riccardo เข้าใจจริงๆว่าเขาเลวแค่ไหนและ Farinelli ไม่เคยเข้าใจว่า Handel ดีแค่ไหน คือ. ฉันคิดว่าควรจะมีช่วงเวลาแห่งความศักดิ์สิทธิ์ทางดนตรีอยู่บ้างการแสดงดนตรีไม่ใช่ในฐานะมืออาชีพ แต่เป็นการเปิดให้คนดัง

ในชีวิตจริง (สารานุกรมโคลัมเบียรายงาน) Farinelli ใช้เวลาหลายปีตั้งแต่ปี 1737 ถึง 1759 ในฐานะนักร้องศาลอย่างเป็นทางการของ Philip V of Spain: “หน้าที่เดียวของเขาคือร้องเพลงสี่เพลงเดียวกันทุกคืนแด่กษัตริย์ซึ่งเขาได้รับ ค่าธรรมเนียมทางดาราศาสตร์ ” ที่นี่อีกครั้ง Farinelli ก่อนเดตกับซูเปอร์สตาร์ชาวเวกัสที่ร้องเพลงเกาลัดแบบเดิมคืนแล้วคืนเล่าปีแล้วปีเล่าทอมโจนส์คาดเข็มขัด “มีอะไรใหม่แมวเหมียว?” ราวกับว่าเพลงนั้นได้ตราตรึงทางพันธุกรรมไว้บนเยื่อหุ้มสมองของเขา ชีวิตแบบนี้มีความตายในการได้รับการตอบแทนอย่างดีจากการทำสิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งบางทีอาจจะไม่ได้ทำเลย อย่างไรดอนโฮรู้สึกได้ถึงเรื่อง “Tiny Bubbles?” เชิงอรรถ: ฉันได้รับแจ้งจาก Melissa Maier จาก Multnomah County Library ในพอร์ตแลนด์รัฐโอเรว่ามีการบันทึกชื่อ “The Last Castrato” ที่มี Alessandro Moreschi (1858-1922) ซึ่งร้องเพลงให้กับวาติกัน “มัน” เธอพูด “เสียงที่น่าขนลุก” (อนิจจาซีดีหมดแล้ว) ใน “Farinelli” ใช้เทคนิคคอมพิวเตอร์ผสมผสานเสียงผู้หญิงและเสียงผู้ชายเพื่อสร้างเสียงร้องเพลง มันน่าขนลุกเหมือนกัน การผลิตเชิงกลซึ่งนักร้องดูเหมือนจะไม่ได้ร้องเพลงมากนักเพราะเป็นพิธีกรให้กับเสียงของเขา

ดู-หนัง-ออนไลน์-ฟรี-ใหม่-ล่าสุด hd