อนิเมะ ดูการ์ตูน Rurouni Kenshin

อนิเมะ ดูการ์ตูน Rurouni Kenshin

แต่พอพูดถึงตัวเลขแล้ว ก็ถึงเวลาที่ใครก็ตามที่เคยดูซีรีส์มาก่อนกำลังรอให้ฉันไปดู

ดูหนังออนไลน์ แม้จะมีการยอมจำนนที่น่าผิดหวังมากมายเหล่านี้ แต่โครงเรื่องดั้งเดิมของมังงะนั้นมีอยู่เพียงพอที่จะทำให้การเริ่มต้นของอนิเมะยังคงมีส่วนร่วมตราบเท่าที่คุณไม่อยู่ในขอบเขตของเนื้อหาดั้งเดิม การออกแบบท่าเต้นเป็นแบบพื้นฐานอีกครั้ง แอนิเมชันกลับไปเป็นราคาถูก ไม่มีลูกเล่นด้วยสีหรือมุมมองเพื่อให้การต่อสู้มีพลังเท่าเดิม และการต่อสู้ไม่สร้างความตื่นเต้นเพราะทั้งหมดจะตัดสินใน 3 ถึง 5 นาที มันเป็นความผิดหวังอย่างมากที่แสดงให้เห็นว่าทีมไม่ได้ละทิ้งความเกียจคร้าน แม้ว่าคำมั่นสัญญาพื้นฐานของคุณสมบัติเหล่านี้จะมากกว่าที่พวกเขาเคยทำมาก่อนหน้านี้ โครงเรื่องจริงค่อนข้างน่าสนใจเนื่องจากเคนชินได้รับแต้มต่อที่ร้ายแรงมากซึ่งฉันจะไม่สปอยล์ และผู้ร้ายส่วนใหญ่ในครั้งนี้เป็นเหยื่อที่ต้องการได้รับอิสรภาพทางศาสนาแต่ไม่ต้องการความรุนแรงมากกว่านี้ ซาโนสุเกะคือส่วนที่ดีที่สุดของส่วนโค้งของคริสเตียนนี้ เว็บ การ์ตูน

ในขณะที่เขากลายเป็นคนนอกรีตที่แท้จริงและเป็นผู้เล่นหลักในโครงเรื่องด้วยความสัมพันธ์ของเขากับแม็กดาเลีย น้องสาวของโชโก เขาให้ความสำคัญกับที่นี่มากกว่าในส่วนโค้งของเกียวโตเสียอีก นอกจากภาพยนตร์แอนิเมชันแล้ว ยังมีการผลิตวิดีโอแอนิเมชันต้นฉบับอีก 2 ชุดด้วย เรื่องแรกที่ดัดแปลงมาจากมังงะซึ่งไม่มีในอนิเมะ ส่วนเรื่องที่สองเป็นภาคต่อของมังงะ ผลงานศิลปะและหนังสือแนะนำเกี่ยวกับ Rurouni Kenshin หลายเล่มได้รับการตีพิมพ์ และนักเขียน Kaoru Shizuka ได้แต่งไลท์โนเวลอย่างเป็นทางการ 3 เล่มซึ่งจัดพิมพ์โดย Shueisha วิดีโอเกมจำนวนมากได้รับการเผยแพร่สำหรับคอนโซล PlayStation, PlayStation 2 และ PlayStation Portable ดู หนัง การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ซีรีส์ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่ดัดแปลงมาจากละครห้าเรื่องออกฉายตั้งแต่ปี 2012 ถึง 2021

อนิเมะ เรื่องราวโดยพื้นฐานแล้วเป็น 2 ส่วนโค้งแรกของมังงะที่ผสมกันและเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเพื่อให้พอดีกับภาพยนตร์ 2 ชั่วโมง ✘ #mrfullswing สื่อประเภทมังงะและเกมต่างๆ ในปัจจุบัน และทำไมพวกเขาถึงได้รับการสนับสนุนจากคนรุ่นใหม่ ก็คงเป็นเพราะผลงาน “Ruroken” อย่างไม่ต้องสงสัย ตามปกติแล้ว ฉันเป็นหนึ่งในหัวขโมยหัวไชเท้าหรือมากกว่านั้นคือสมาชิกอาวุโสของหัวขโมยที่บุกรุกเข้าไปในทุ่งที่นายวาสึกิเพาะปลูกโดยไม่ได้รับอนุญาตและขายหัวไชเท้า (…) เราทุกคนเป็นลูกของสายเลือด “Ruroken” ดังนั้นโปรดอย่าฟ้องเราหรืออะไรทำนองนั้น ในแบบสำรวจ Manga Sōsenkyo 2021 ของ TV Asahi ซึ่งมีผู้โหวต 150,000 คนสำหรับซีรีส์มังงะ 100 อันดับแรก Rurouni Kenshin อยู่ในอันดับที่ 31 ดู การ์ตูน

สำหรับเล่มที่ 7 เจ้านายของ Watsuki แนะนำกับเขาว่าถึงเวลาแล้วที่จะสร้างเรื่องราวที่ยาวขึ้น ซึ่งส่งผลให้เกิดการต่อสู้ระหว่าง Kenshin และ Shishio Makoto ส่วนโค้งมีไว้เพื่อให้ต่อเนื่องกันเป็นเวลาหนึ่งปีเท่านั้น แต่จบลงด้วยความยาวหนึ่งปีครึ่ง ส่วนโค้งนี้ทำขึ้นเพื่อพัฒนาตัวละครของเคนชินด้วย เนื่องจากเขาถือว่าเคนชินไม่มีจุดอ่อน วาสึกิแสดงความคิดเห็นว่าทักษะทางศิลปะของเขาได้รับการฝึกฝนจากส่วนโค้งนี้ เพราะเขาสามารถวาดทุกอย่างที่เขาต้องการได้ ส่วนโค้งสุดท้ายจากมังงะควรจะสั้นกว่านี้มาก แต่กลับกลายเป็นว่าค่อนข้างยาวเพราะเขาไม่สามารถนำเสนอแบบเรียบง่ายได้ มีทั้งแอคชั่น คอมเมดี้ และดราม่ามากมาย พร้อมเรื่องราวอันยอดเยี่ยมคอยหนุนหลัง ตัวละครได้รับการพัฒนาอย่างดีและนำเสนอช่วงเวลาทางอารมณ์บางอย่างออกมา แต่บางอันก็น่ารำคาญ สิ่งเล็กๆ น้อยๆ เช่น ศัตรูที่คิดขึ้นอย่างโง่เขลาและช่วงเวลาที่วิเศษจำนวนมากลดคุณภาพ การ์ตูน ตลก

อนิเมะ ดูการ์ตูน Rurouni Kenshin
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

โดยรวมของอนิเมะชั้นดีเรื่องนี้

ดูอนิเมะ งานที่สมบูรณ์ประกอบด้วยเล่ม 28 tankōbon ในขณะที่หลายปีต่อมามีการพิมพ์ซ้ำเป็นเล่ม kanzenban 22 เล่มและ omnibus 15 เล่ม มังงะรวมถึงไลท์โนเวลเล่มแรกและหนังสือแนะนำเล่มแรกได้รับการเผยแพร่ในอเมริกาเหนือโดย Viz Media Rurouni Kenshin มีคำบรรยายว่า “ซามูไรพเนจร” ในบางเวอร์ชันภาษาอังกฤษ ที่นี่เขาถูก Sagara Sanosuke ท้าทายให้ทำงานและพวกเขาก็ออกจากสถานประกอบการเพื่อต่อสู้ ขณะที่กองกำลังจักรวรรดินิยมเฉลิมฉลองชัยชนะในสมรภูมิโทบะ-ฟุชิมิ ผู้เข้าร่วมที่รู้จักกันในนามฮิโตกิริ บัตโตไซ เดินออกจากสนามรบโดยทิ้งดาบของเขา เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2559 Funimation Films ประกาศว่าพวกเขาได้รับสิทธิ์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงภาคต่อของ Kyoto Inferno และ The Legend Ends ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในอเมริกาเหนือในเดือนสิงหาคม 2559 พร้อมเสียงพากย์ภาษาอังกฤษ การ์ตูน hd

แม้ว่าเล่มแรกจะได้รับการเผยแพร่อย่างไม่สม่ำเสมอ แต่เนื่องจากเล่มที่ 7 Viz จัดทำขึ้นเป็นรายเดือนเนื่องจากยอดขายที่ดีและความต้องการของผู้บริโภค ดังนั้น เล่มต่อไปนี้จึงได้รับการเผยแพร่จนถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2549 เมื่อเล่มสุดท้ายออกจำหน่าย Yahiko no Sakabatō ได้รับการตีพิมพ์ใน Shonen Jump ภาษาอังกฤษในปี 2549 ขอให้เป็นที่รู้กันว่า Rurouni Kenshin จะต้องกลับมาและกลายเป็นอนิเมซีรี่ย์ที่เราอยากให้เป็น กีตาร์ไฟฟ้าที่ใช้บ่อยๆ มักจะผิดสมัย แต่เสียงไม่เข้าที่เพราะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *