อนิเมะ ดูอนิเมะ I Am Groot ดูการ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ I Am Groot ดูการ์ตูน

รีวิวอนิเมะ I Am Groot

อนิเมะ การปรากฏตัวครั้งแรกของ Groot ใน MCU ทำให้ผู้ชมทุกหนทุกแห่งชื่นชอบตัวละครที่เหมือนต้นไม้ยักษ์ นี่คือสิ่งมีชีวิตที่สามารถทำลายล้างศัตรูทั้งกลุ่มได้อย่างง่ายดาย แต่ก็ยังมีความคิดแบบเด็กๆ แม้ว่า Groot จะได้รับความนิยมตั้งแต่เริ่มแรก แต่ก็เป็น Groot ใหม่ล่าสุด (ตามที่ James Gunn บอกเอง) ที่ชนะใจผู้ชมจริงๆ Baby Groot กลายเป็นปรากฏการณ์เมื่อหลายปีก่อน Baby Yoda จะทำให้หน้าจอทีวีดูสวยงาม แม้ว่าเขาจะเติบโตขึ้นเป็นวัยรุ่นที่บูดบึ้ง แต่แฟน ๆ ยังคงสามารถแก้ไขปัญหา Baby Groot ได้ในแอนิเมชั่น เรื่องสั้น I Am Grootที่มีให้ใน Disney Plus

การ์ตูน hd ประกอบด้วยห้าตอนI Am Grootนำเสนอช่วงเวลาแปลก ๆในชีวิตของ Baby Groot รวมถึงการอาบโคลนที่ทำให้เกิดผลข้างเคียงที่น่าประหลาดใจ การต่อสู้กับต้นบอนไซ และงานศิลปะและงานฝีมือที่น่ายินดีที่มาที่ ค่าใช้จ่ายในการทำลายล้างที่ค่อนข้างหนักหน่วง แต่ละตอนจะมีความยาวประมาณสี่นาที รวมเครดิตด้วย ดังนั้นทั้งคอลเลกชันนี้จึงสามารถดูได้อย่างง่ายดายในการนั่งสั้นๆ เพียงครั้งเดียว ดู การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ I Am Grootอาจเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์แรกๆ ที่เน้นความสัมพันธ์ระหว่าง Disney-Marvel อย่างแท้จริง

อนิเมะ เพราะมันสะท้อนถึงจิตวิญญาณของการ์ตูนสั้นเรื่องแรกของดิสนีย์ การเล่าเรื่องทำได้ทั้งหมดด้วยภาพ โดยแทบไม่มีบทสนทนาใดๆ เลย ซึ่งช่วยให้มีตัวเลือกที่สร้างสรรค์จากนักเขียนและผู้กำกับ Kirsten Lepore (ซึ่งล่าสุดทำงานเป็นผู้กำกับแอนิเมชั่นเรื่องMarcel the Shell with Shoes On ) Lepore ใช้สื่อที่เป็นแอนิเมชั่นตรงตามที่ตั้งใจไว้ว่าจะใช้: การเล่าเรื่องผ่านการกระทำ การแสดงออกทางสีหน้า และแสงแฟลร์ทางสายตา ตัวอนิเมชั่นนั้นสวยงามแม้ว่ากางเกงขาสั้นบางตัวจะขาดภาพแบ็คกราวด์ ดู หนัง การ์ตูน

นี่เป็นเพราะความจริงที่ว่ากางเกงขาสั้นสามในห้าตัวเกิดขึ้นบนยานอวกาศที่ไม่มีอะไรให้ดูมากนัก อย่างไรก็ตาม Lepore ใช้ประโยชน์จากการตั้งค่าเหล่านี้ให้ได้มากที่สุดโดยใช้องค์ประกอบภาพและการเล่าเรื่องอื่นๆ เพื่อให้น่าสนใจยิ่งขึ้น ซึ่งรวมถึงการใช้แสงในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่เกิดขึ้นในตอนกลางคืนเป็นส่วนใหญ่ (แม้ว่าในอวกาศจะสังเกตได้ยากว่ากรูทสวมชุดนอนอยู่) คำถามใหญ่สำหรับแฟน ๆ Marvel คือกางเกงขาสั้นเหล่านี้เป็นหลักการใน MCU หรือไม่ และคำตอบที่ชัดเจนที่สุดคือมันไม่สำคัญ I Am Grootได้รับประโยชน์จากความจริงที่ว่ามันเป็นโครงการแบบสแตนด์อโลนอย่างแท้จริง ไม่มีเดิมพันที่ใหญ่กว่านี้ ไม่มีการล้อเลียนเนื้อเรื่องในอนาคต และ (เกือบ) ก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่ตัวละครอื่นๆ ของ Marvel แม้แต่โลโก้และการประโคมของ Marvel Studios ก็เล่นด้วย ซึ่งหมายความว่ากางเกงขาสั้นเหล่านี้ไม่ควรจริงจังเกินไป พวกมันทำเพื่อความสนุกเท่านั้น ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Baby Groot เหมาะสำหรับสื่อประเภทนี้ เว็บ การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

การกระทำและการแสดงออกทางสีหน้าของเขาถ่ายทอดได้มากโดยไม่ต้องใช้บทสนทนาอื่นใดนอกจาก “I am Groot

การ์ตูน ตลก เรื่องราวเหล่านี้มีความสนุกสนานมากมาย และถึงแม้จะไม่ได้มาจากเจมส์ กันน์โดยตรง (แม้ว่าเขาจะทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหารก็ตาม) พวกเขาก็ถือเครื่องหมายการค้าของเขามากมายโดยไม่รู้สึกเหมือนเป็นสำเนาราคาถูก สไตล์ของเขา ซึ่งรวมถึงการใช้ดนตรีและแม้แต่การเต้นที่ออกแบบท่าเต้นได้ดีมาก มีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ให้เพลิดเพลินเช่นกัน รวมถึงการปฏิเสธความรับผิดชอบตลกๆ ที่ซ่อนอยู่ในตอนจบของเรื่องสั้นแต่ละเรื่อง (ไม่มีฉากหลังเครดิต แต่ทำไมถึงมีล่ะ) ดูอนิเมะ

โดยรวมแล้ว ถึงแม้ว่ากางเกงขาสั้นทั้งหมดจะรันไทม์อย่างรวดเร็ว แต่I Am Grootก็สนุกมาก และคุ้มค่าที่จะชมสำหรับแฟน ๆ Marvel หรือแม้แต่แฟนการ์ตูนเรื่องสั้นโดยทั่วไป ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับ MCU มาก่อน แม้ว่าอาจช่วยให้เข้าใจบริบทบางอย่างได้ ถึงกระนั้น ก็ยังสนุกที่ได้เห็น Baby Groot อีกครั้งก่อนที่จะกลับมาพบกับตัวละครตัวนี้อีกครั้ง ซึ่งอาจหรืออาจจะไม่กลับมาเป็นร่างที่โตเต็มที่ของเขาในGuardians of the Galaxy Holiday Specialที่กำลังจะมาถึงและเมื่อGuardians of the Galaxy vol. เข้าฉาย 3โรง.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *