ดูการ์ตูน BRAWL IN CELL BLOCK 99 2017 อนิเมะ

ดูการ์ตูน BRAWL IN CELL BLOCK 99 2017 อนิเมะ

ในไม่ช้าเขาก็พบว่าตัวเองอยู่ในการดวลปืนระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจและพันธมิตรที่โหดเหี้ยมของเขาเอง

ดูหนังออนไลน์ อดีตนักมวยชื่อแบรดลีย์ตกงานในฐานะช่างยนต์ และการแต่งงานที่มีปัญหาของเขากำลังจะจบลง ฉันรู้สึกทึ่งกับความยอดเยี่ยมของ ‘Brawl in Cell Block 99’ และฉันคิดว่าทุกคนที่ดูมันจะรู้สึกแบบเดียวกัน ฮิตอย่าง “The Boys Next Door” กับ “Walking Tall” ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สมจริงอย่างยิ่ง แต่วอห์นก็แข็งแกร่ง ฉากต่อสู้ได้รับการออกแบบมาอย่างดี และมีความสมจริงมากกว่าฉากและไทม์ไลน์ คุณรู้สึกว่าทุกหมัดและความแข็งแกร่งของวอห์นปรากฏบนหน้าจออย่างแท้จริง มีแอคชั่นมากมายตลอด – ยังมีการเสียดสีขี้เล่นที่เพียงพอเพื่อป้องกันไม่ให้เล่นหนักเกินไป

วอห์นต้องทนกับความอัปยศอดสูและความโหดร้ายรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่สิ้นสุดระหว่างการตอบโต้อันน่าทึ่ง วอห์นไม่สงสัยเลยว่าแบรดลีย์จะใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเห็นแก่ภรรยาและลูกของเขา Brawl in Cell Block 99 ขี่การแสดงของ Vince Vaughn ไปสู่ความรุนแรงอย่างไร้ความปราณี – และความบันเทิงที่ปฏิเสธไม่ได้ – ความลึกของค่าโดยสารประเภทโรงเรือนในคุก หลังการนอกใจของภรรยาของเขา พวกเขายอมรับว่าจุดประกายนั้นไม่มีอีกแล้วและตัดสินใจมีลูก หลังจากถูกไล่ออกจากงาน เขาหันไปหาเพื่อนที่จ้างเขาเป็นพ่อค้ายา การค้าขายไม่ดีและเขาถูกจำคุก ปัญหาเดียวคือมีแก๊งลักพาตัวภรรยาของเขาและพวกเขาจะทำการทดลองกับทารกเว้นแต่โธมัสจะฆ่าหนึ่งในผู้ต้องขังในห้องขัง 99 แบรดลีย์จะไม่หยุดเลย จนกว่าภรรยาจะปลอดภัยอีกครั้ง เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2016 วินซ์ วอห์นและเจนนิเฟอร์ คาร์เพนเตอร์ได้เซ็นสัญญารับบทนำชายและหญิงนำตามลำดับ ดู การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2017 และในรูปแบบดิจิทัล HD

อนิเมะ และวิดีโอออนดีมานด์เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2017 โดย RLJE Films Brawl in Cell Block 99 ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกเป็นส่วนใหญ่ รวมถึงการยกย่องผลงานของวอห์นและสไตล์ Grindhouse ในยุค 70 โดยสื่อได้เพิ่มให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปี โชคดีที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงครึ่งหลัง Zahler ตั้งใจจดจ่อกับมุมมองของภาพยนตร์ให้กลายเป็นแหล่งรวมความบันเทิงภายในที่บริสุทธิ์ การกระทืบกระดูกและการพ่นเลือดที่มากเกินไปทำให้สามารถพรรณนาถึงความก้าวร้าวภายในที่ติดกับดักของสังคมผ่านการใช้งานได้จริงที่เพียงแค่ต้องประหลาดใจ ปล่อยให้เสียงแหบแห้งโดยที่คุณไม่รู้ตัว ขณะที่คุณมองออกไปอย่างรวดเร็วและร้องว่า “โอ้ ไม่นะ! นา-เอ่อ! ดู หนัง การ์ตูน

ภาพยนตร์ในเรือนจำเรื่องไร้สาระเกี่ยวกับผู้ชายหน้าเหลี่ยมจัดการกับมือแย่ๆ แล้วเขาเล่นอย่างไร Vince Vaughn หายใจผ่านสิ่งนี้เหมือนรถไฟบรรทุกสินค้าของโรงเรียนเก่าที่ขับเคลื่อนฝันร้ายของฮอร์โมนเพศชายให้กลายเป็นความฝัน ในตอนท้ายคุณอาจพิจารณาต้องการเข้าคุกด้วยตัวเอง จากนั้นมีภาพยนตร์อย่าง Brawl in Cell Block 99 ที่ชื่อบอกคุณมากเกินไป พูดง่ายๆ คือ สามในสี่ของหนังเรื่องนี้ก่อนที่ตัวละครหลักจะมาถึง Cell Block 99 ถูกต้อง มีส่วนสำคัญในตอนต้นของหนังเรื่องนี้ที่ตัวละครหลักเป็นคนอิสระ มันช่วยลดละครและผลกระทบของภาพยนตร์ได้มากเมื่อฉันรู้ว่าเขาจะต้องถูกจับและติดคุก แม้ว่าฉันจะบอกว่าฉันชอบบางแง่มุมที่เขาไปถึงที่นั่นเพราะนั่นเป็นช่วงเวลา “ช่วยแมว” ที่ไม่คาดคิด แต่เมื่อหนังเข้าคุก นั่นคือตอนที่ฉันคิดว่าเรื่องราวเริ่มฉายแวว เว็บ การ์ตูน

ดูการ์ตูน BRAWL IN CELL BLOCK 99 2017 อนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูการ์ตูน ฉันแค่หวังว่าพวกเขาจะไม่ส่งโทรเลขไปที่หัวเรื่องเพื่อที่ฉันจะได้เพลิดเพลินมากขึ้นจากฉากแรก

ดูการ์ตูน ที่เรดลีฟ แบรดลีย์ได้พบกับพัศดี ทักส์ ผู้ดูหมิ่นเขาและส่งแบรดลีย์ไปยังห้องขังที่ทรุดโทรม ในที่สุดเขาก็ได้เรียนรู้จากเพื่อนร่วมห้องขังที่แจ้งเขาว่า Cell Block 99 เป็นอาชญากรที่ถูกดูหมิ่นที่สุดในสังคม จากนั้นแบรดลีย์วางแผนและเริ่มทะเลาะวิวาทกับนักโทษคนอื่นๆ ส่งผลให้เขาถูกส่งไปยัง Cell Block 99 และถูกบังคับให้สวมเข็มขัดช็อต สิ่งเดียวที่ฉันจับต้องไม่ได้คือการแลกเปลี่ยนบทสนทนาบางเรื่องดูไม่เป็นธรรมชาติ และการแสดงละครของตัวละครในบางฉากก็ดูแข็งกระด้างเกินไปและไม่เป็นธรรมชาติ S. Craig Zahler พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นผู้กำกับที่น่าจับตามอง ฉันกลายเป็นแฟนตัวยงหลังจากที่ได้เห็น Bone Tomahawk และได้อ่านนวนิยายของเขาหลายเล่มรวมถึง Mean Business ที่ North Ganson Street และ Wraiths of the Broken Land การ์ตูน ตลก

เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่อยู่ในสถานะแย่ แย่ ที่สิ่งเลวร้ายเกิดขึ้น และผู้ที่ทำสิ่งที่เลวร้ายมาก แต่ถ้าคุณสามารถจัดการกับหนังประเภทนี้ได้ คุณก็จะได้รับความบันเทิง พบกับฝูงชนที่คลั่งไคล้เที่ยงคืนในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต ในเกม BRAWL IN CELL BLOCK 99 อดีตนักมวยชื่อแบรดลีย์ตกงานเป็นช่างซ่อมรถยนต์ และการแต่งงานที่มีปัญหาของเขากำลังจะจบลง ที่ทางแยกในชีวิตนี้ เขารู้สึกว่าเขาไม่มีทางเลือกที่ดีไปกว่าการทำงานให้กับเพื่อนเก่าในฐานะคนส่งยา ทำให้สถานการณ์ของเขาดีขึ้นจนถึงวันที่เลวร้ายที่เขาพบว่าตัวเองอยู่ในการดวลปืนระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจกลุ่มหนึ่งกับของเขาเอง การ์ตูน hd